SAU HOA HẬU THÙY TIÊN, NGƯỜI THẦY MINH TÚ TIẾP TỤC NGỒI GHẾ GIÁM KHẢO MISS GRAND VIETNAM 2024

Hoa Hậu Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục ngồi ghế giám khảo Miss Grand Vietnam 2024 sau khi vừa đám cưới cách đó không lâu

Miss Grand Vietnam đang trong giai đoạn khởi động và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp. Đáng chú ý, ban tổ chức tiết lộ format năm nay bám sát “cuộc thi mẹ” là Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) và cuộc thi chủ nhà Miss Grand Thailand (Hoa hậu Hòa bình Thái Lan) tuy nhiên sẽ có nhiều thay đổi.

Sau khi công bố những nàng hậu sẽ ngồi ghế giám khảo tại Miss Grand Vietnam 2024 như Thiên Ân, Hoàng Phương và đặc biệt là Hoa hậu Hòa bình quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang tạo những tranh luận liên tục, thì người thầy của Thùy Tiên là Hoa hậu/Siêu mẫu Minh Tú tiếp tục lập kỷ lục 3 năm liên tiếp góp mặt vào ghế giám khảo Miss Grand Vietnam 2024

Vừa đám cưới cách đây không lâu thì Hoa hậu Minh Tú tiếp tục trở lại với công việc

Hoa hậu – Siêu mẫu Minh Tú ghi dấu trong lòng người hâm mộ với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và sự nghiệp rực rỡ, hơn nữa sự cá tính và tinh thần chuyên nghiệp trong công việc của cô cũng chính là điểm cuốn hút của cô.

Xuyên suốt sự nghiệp, Minh Tú đã đạt giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia’s Next Top Model 2017 cũng như Top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 với danh hiệu Hoa hậu siêu quốc gia Châu Á. 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và giám khảo, Minh Tú chắc chắn sẽ là yếu tố không thể thiếu của Ban Giám khảo Miss Grand Vietnam 2024.

Nguồn: Pose.vn

Bài viết liên quan

Đang tải...