SAU KẾT HÔN THANH HẰNG HIẾM HOI DIỆN ĐỒ HỞ TÁO BẠO

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu thành công và có sức ảnh hưởng bậc nhất của làng thời trang Việt. Sau khi kết hôn, Thanh Hằng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, bên cạnh việc vun vé tổ ấm nhỏ với ông xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh.  Mới đây, Thanh Hằng đã […]

Thanh Hằng là một trong những siêu mẫu thành công và có sức ảnh hưởng bậc nhất của làng thời trang Việt. Sau khi kết hôn, Thanh Hằng vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, bên cạnh việc vun vé tổ ấm nhỏ với ông xã nhạc trưởng Trần Nhật Minh. 

Mới đây, Thanh Hằng đã có chuyến du lịch biển nhân dịp hè. Đáng chú ý, siêu mẫu sinh năm 1983 cũng có lần đầu hở bạo, khoe đường cong quyến rũ sau khi kết hôn.

Thanh Hằng táo bạo, khoe gò bồng đảo quyến rũ sau khi kết hôn Ảnh 1
Thanh Hằng lần đầu chia sẻ ảnh hở bạo sau khi kết hôn.

Cụ thể, Thanh Hằng đăng tải loạt ảnh diện bikini hai mảnh, kèm khoác ren, phụ kiện túi xách thời trang đầy cá tính. Dù ngoài 40, song nhan sắc của cô vẫn khiến nhiều chị em phải trầm trồ. 

Thanh Hằng táo bạo, khoe gò bồng đảo quyến rũ sau khi kết hôn Ảnh 2
Thanh Hằng táo bạo, khoe gò bồng đảo quyến rũ sau khi kết hôn Ảnh 3
Thanh Hằng táo bạo, khoe gò bồng đảo quyến rũ sau khi kết hôn Ảnh 4
Nhan sắc lẫn vóc dáng của Thanh Hằng nhận “mưa lời khen” từ netizen. 

Dưới loạt ảnh, nhiều khán giả đã để lại những lời khen cho nhan sắc Thanh Hằng. Thậm chí, đông đảo netizen còn cho rằng, cô “thăng hạng” nhan sắc hơn kể từ khi kết hôn. 

Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh kết hôn hồi tháng 10/2023 sau nhiều năm hẹn hò. Thanh Hằng nói, hôn nhân khiến tính cách của cô trở nên đằm thắm hơn xưa. Cô học được ở ông xã nhạc trưởng cách luôn giữ điềm tĩnh trong mọi tình huống.

“Trong mối quan hệ này, tôi được thoải mái thể hiện bản thân và chồng tôi cũng hiểu được đây là sự thoải mái của người vợ và không gian của hôn nhân. Chúng tôi không đi theo những định kiến hay suy nghĩ phụ nữ phải mềm mại hơn, để chồng khoác vai, hoặc không chủ động làm những điều đó. Chúng tôi có suy nghĩ khác, miễn là thấy hạnh phúc và thoải mái”, Thanh Hằng từng chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...