SHOW DIỄN VICTORIA’S SECRET TRỞ LẠI SAU 5 NĂM GIÁN ĐOẠN

Show thời trang thường niên của hãng nội y Victoria’s Secret sẽ lại diễn ra vào năm nay, sau nửa thập kỷ thương hiệu nỗ lực tái thiết. Trong thông báo hôm 15/5, Victoria’s Secret cho biết Fashion Show 2024 sẽ trở lại hình thức ban đầu thay vì streaming như chương trình thử nghiệm […]

Show thời trang thường niên của hãng nội y Victoria’s Secret sẽ lại diễn ra vào năm nay, sau nửa thập kỷ thương hiệu nỗ lực tái thiết.

Trong thông báo hôm 15/5, Victoria’s Secret cho biết Fashion Show 2024 sẽ trở lại hình thức ban đầu thay vì streaming như chương trình thử nghiệm năm ngoái. “Show lần này sẽ cung cấp chính xác những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu – sự quyến rũ, sàn runway, thời trang, khoảnh khắc vui vẻ, những đôi cánh, tính giải trí, tất cả thông qua lăng kính hiện đại, phản ánh bản chất chúng tôi ngày nay”, người phát ngôn của thương hiệu Mỹ chia sẻ với Page Six.

Dàn thiên thần nội y trên sàn diễn Victorias Secret Fashion Show 2013. Ảnh: CNBC
Dàn thiên thần nội y trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show 2013. Ảnh: CNBC

Sau khi Victoria’s Secret Fashion Show 2018 ghi nhận tỷ lệ người xem giảm mạnh, show nội y thường niên bị hủy từ năm 2019 với nguyên nhân “các lãnh đạo thương hiệu cần làm việc để bảo vệ danh tiếng cho hãng sau nhiều năm tụt hạng và bị khách hàng phản đối vì sự thiếu đa dạng”. Cũng trong 2019, cựu giám đốc marketing Ed Razek bị sa thải sau khi tuyên bố rằng công chúng không quan tâm việc nhìn thấy những người mẫu ngoại cỡ hoặc chuyển giới trên sàn catwalk. Vào ngày ông rời đi, model chuyển giới Valentina Sampaio đã chụp bộ hình quảng bá đầu tiên của cô cho thương hiệu.

Năm 2021, Victoria’s Secret tái khởi động bằng cách giới thiệu VS Collective – nhóm nhân vật nổi tiếng gồm “những biểu tượng hàng đầu và người tạo ra sự thay đổi đa dạng, nhằm định hình tương lai của thương hiệu”, trong đó có Priyanka Chopra. Không làm mẫu nội y, Hoa hậu Thế giới 2000 xuất hiện trên podcast và trong các tài liệu quảng bá cho hãng.

Sau 4 năm gián đoạn, show thời trang trở lại vào 2023 với tên gọi Victoria’s Secret World Tour, được ghi hình tại New York và phát trực tuyến trên Prime Video. Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc thử nghiệm một phương thức mới chứ không phải sàn runway hoành tráng như thường lệ.

Victorias Secret World Tour năm 2023 là cuộc thử nghiệm hình thức streaming. Ảnh: Prime Video
Victoria’s Secret World Tour năm 2023 là cuộc thử nghiệm hình thức streaming. Ảnh: Prime Video

Chương trình thường niên Victoria’s Secret Fashion Show ra đời năm 1995 và nhanh chóng gây tiếng vang nhờ dàn mẫu nóng bỏng cùng màn trình diễn từ các nghệ sĩ tên tuổi. Những thiên thần nội y đình đám từng gắn liền với thương hiệu gồm Gisele Bundchen, Heidi Klum, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio…

Nguồn: Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Đang tải...