Số lượng thí sinh Miss World giảm dần từng ngày, netizen: Cuộc thi hoa hậu hay show sống còn?

Việc các thí sinh bỏ thi không còn là điều bất ngờ. Nhưng ở Miss World lần thứ 71, số lượng thí sinh dường như đang giảm theo từng ngày.

Ban đầu, Miss World lần thứ 71 thông báo sẽ có khoảng 140 thí sinh tham gia. Đây quả thực là một con số đáng mơ ước, vì nhiều gấp đến 2 – 3 lần các cuộc thi nhan sắc quốc tế khác, ngay cả trong hệ thống Big 6.

Khi cuộc thi chính thức bắt đầu, trang chủ Miss World thông báo còn 120 thí sinh. Tới Lễ Khai mạc, đương kim Miss World người Ba Lan Karolina Bielawska đảm nhận vị trí MC thông báo con số chính thức là 117 thí sinh.

Ảnh: @WPressOfficial

Sau đó, tại các post của tài khoản chính thức Miss World, con số này bắt đầu giảm dần. Vào ngày diễn ra phần thi Beauty With A Purpose (Sắc đẹp vì mục đích cao cả), con số này giảm xuống 115. Trong một workshop cách đây 2 ngày, con số này chỉ còn 113. Và cho tới ngày 26/2, khi các thí sinh di chuyển tới thành phố Mumbai, con số này chỉ còn lại 112.

BTC Miss World lần thứ 71 cũng không đưa ra bất kỳ thông báo nào về lý do các cô gái bỏ thi. 

Fan nhan sắc Việt thì hài hước cho rằng cuộc thi có lẽ đang chạy theo format… show sống còn, mỗi ngày gọi tên một thí sinh bị loại, hoặc vì số lượng thí sinh quá đông, nhiều bạn không được lên hình dù chỉ một lần nên “tui buồn quá tui đi về cho coi”, hay do không hợp khẩu vị đồ ăn Ấn Độ, hay đơn giản chỉ là “bỉ ngạn đỏ, thích là bỏ, hỏi gì nhỏ?”…

Hoa hậu Mai Phương thuộc team đỏ tại Miss World lần thứ 71.

Mặc dù không có thông báo chính thức từ BTC, nhưng có thể nhận ra các thí sinh bỏ cuộc dường như là các cô gái chưa thu hút được nhiều sự chú ý. Dàn thí sinh nổi bật nhất từ đầu cuộc thi Miss World tới giờ, trong đó có đại diện Việt Nam là Hoa hậu Mai Phương, vẫn luôn có mặt tại rất nhiều hình ảnh được đăng tải trên các chuyên trang nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Mai Phương và dàn thí sinh Miss World đã tới thành phố Mumbai, sẵn sàng cho tuần thi tiếp theo bao gồm các hoạt động nổi bật nhất là: Chụp ảnh profile, Top Model và phần thi Tài năng.

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan