Soi vali đồ Mai Phương mang đến Miss World 2023: Chỉ toàn là màu trắng?

Trong tuần đầu tiên tham gia Miss World lần thứ 71, Hoa hậu Mai Phương đã diện khá nhiều thiết kế mang sắc trắng tinh khôi.
Hoa hậu Mai Phương xuất hiện tại sân bay lên đường tới Miss World với trang phục được lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống Ấn Độ. Sắc trắng kem cùng thiết kế jumpsuit tinh giản làm bật lên nét đẹp vóc dáng của nàng hậu.
Ngày thứ 2 tại Miss World, người đẹp diện một thiết kế mang hơi hướng dạ hội trắng ngà, ôm sát, rất kín đáo và thanh lịch.
Thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc áo bà ba truyền thống của vùng Nam Bộ Việt Nam. Điểm nhấn ở phần áo chính là những đường đan. Vẻ đẹp giản dị kết hợp với thời trang, tạo nên một tổng thể hiện đại, nhưng vẫn giữ nét truyền thống thuần khiết.
Hoa hậu Mai Phương tiếp tục diện một set đồ mang phong cách truyền thống, chính là áo dài cách tân đơn giản, cũng mang sắc trắng nhẹ nhàng.
Một trong hai thiết kế được Hoa hậu Mai Phương chọn mặc trong phần thi chung kết Head To Head Challenge, tiếp tục là một mẫu váy dài màu trắng tinh khôi, có một vài phần xuyên thấu nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.
Thiết kế được người đẹp mặc khi thuyết trình tại chung kết Head To Head Challenge. Mẫu váy trắng tinh ôm sát cơ thể, cộng thêm phần áo khoác vắt chéo cổ bên ngoài, mang đến vẻ đẹp tự tin. Hoa hậu Mai Phương đã có cơ hội chụp hình cùng bà Julia Morley, Chủ tịch tổ chức Miss World.
Trang phục trong hoạt động gần đây nhất của Hoa hậu Mai Phương tiếp tục là một thiết kế mang sắc trắng với phần thân trên mang form áo cổ yếm dạng crop-top, phần chân váy dài ôm sát. Thiết kế này được thêu hoa màu sắc tinh tế, đẹp mắt.
Phần áo khoác bên ngoài vừa giúp Hoa hậu Mai Phương giữ ấm, vừa giúp người đẹp tự tin hơn khi tham gia hoạt động. Đây là mẫu váy được Mai Phương mặc trong bữa tiệc tối ngày 23/3, sau khi kết thúc phần thi chung kết Head To Head Challenge.

Tất cả các mẫu thiết kế mang sắc trắng của Hoa hậu Mai Phương đều dài thướt tha, che kín toàn bộ phần chân, giúp Mai Phương giấu được nhược điểm hình thể. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan

Đang tải...