SUẤT THI MISS INTERNATIONAL QUEEN 2024 CHƯA CHẮC CỦA Á HẬU TƯỜNG SAN

Ngưỡng tưởng Tường San – Á hậu 1, Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ chắc suất thi quốc tế nhưng không. Cô sẽ phải tham gia phần thi khác cùng An Nhi – Á hậu 2. Theo đó, cơ hội chinh chiến Miss International Queen 2024 sẽ được chia đều cho hai nàng á hậu. […]

Ngưỡng tưởng Tường San – Á hậu 1, Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ chắc suất thi quốc tế nhưng không. Cô sẽ phải tham gia phần thi khác cùng An Nhi – Á hậu 2.

Theo đó, cơ hội chinh chiến Miss International Queen 2024 sẽ được chia đều cho hai nàng á hậu. Thông tin này được Hà Anh, thí sinh lọt top 6 Miss International Queen Vietnam 2024 chia sẻ trên sóng livestream giao lưu cùng người hâm mộ.

Trong mùa giải Miss International Queen 2023 vừa qua, Việt Nam gửi đến quốc tế người đẹp Nguyễn Hà Dịu Thảo. Được đánh giá là người đẹp hội tụ đủ yếu tố của một “Beauty Queen” nhưng cô lại dừng chân tại top 11 chung cuộc khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Hiện tại cả An Nhi và Tường San đều là hai chiến binh toàn diện mà khán giả Việt khá yên tâm khi chọn một trong hai để xuất khẩu

Sở hữu nét đẹp dịu dàng và những bước catwalk điêu luyện, Tường San mang cho mình một năng lượng sẵn sàng đầy máu chiến nhưng cô vẫn còn quá ít kinh nghiệm hơn so với đàn chị An Nhi

Về An Nhi thì luôn có sự ngọt ngào và điềm tĩnh trong mọi tình huống. Với kinh nghiệm tích góp bấy lâu thì An Nhi cũng đã quá chín mùi về nhan sắc lẫn kỹ năng để được xuất khẩu phục thù cho Dịu Thảo

Tại Miss International Queen, dải sash Việt Nam đã sở hữu được chiếc vương miện danh giá vào mùa giải 2018, thuộc về Hoa hậu Hương Giang. Sau đó, các đại diện tiếp theo của Việt Nam cũng xuất sắc giữ vững chuỗi “intop” ấn tượng kéo dài trong 5 năm liên tiếp.

Cụ thể: Hương Giang – đăng quang Miss International Queen 2018, Đỗ Nhật Hà – top 6 mùa giải 2019, Bùi Đình Hoài Sa – top 12 mùa giải 2020, Phùng Trương Trân Đài – top 6 mùa giải 2022, Nguyễn Hà Dịu Thảo – top 11 mùa giải 2023.

Cuộc thi Miss International Queen thông báo đóng cổng gửi hồ sơ cho mùa giải mới. Điều này đồng nghĩa với việc dàn thí sinh của cuộc thi Miss International Queen đã được “chốt sổ”. Song, đại diện Việt Nam vẫn còn là một ẩn số chưa có lời giải đáp.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...