Tam tai của Phương Nhi: Hết bị đồn nghỉ chơi Lương Thùy Linh lại bị nói vô tâm với Mai Phương

Đại diện Hoa hậu Mai Phương lên tiếng về thông tin Á hậu Phương Nhi không ủng hộ đàn chị trong lúc thi quốc tế.

Trong những ngày qua, Hoa hậu Mai Phương đang là nhân vật gây chú ý đối với cộng đồng mạng khi đại diện Việt Nam tham dự Miss World lần thứ 71. Cô được kỳ vọng sẽ tạo nên thành tích cho mảnh đất hình chữ S tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh lần này. 

Mới đây, Á hậu Phương Nhi – một trong những người bạn thân thiết của Mai Phương bất ngờ vướng tin đồn vô tâm khi không có động thái ủng hộ hành trình thi quốc tế của đàn chị trên mạng xã hội. 

Á hậu Phương Nhi gây tranh cãi trên mạng xã hội khi không đăng bài ủng hộ Mai Phương. 

Liên hệ với phía Hoa hậu Mai Phương, người đại diện của nàng hậu chia sẻ với SAOstar: “Phương Nhi vẫn đang ủng hộ Mai Phương và Mai Phương rất hiểu tình cảm của em gái dành cho mình. Trước khi Mai Phương đi thi, Phương Nhi cũng đến dự send-off và có nhắn tin ủng hộ, luôn theo dõi để động viên chị mình nên không có chuyện Phương Nhi vô tâm. Như đã thông báo, hiện tại, Phương Nhi đang hạn chế cập nhật mạng xã hội để tập trung cho việc học, còn lại, mối quan hệ xã hội bên ngoài của hai chị em không bị ảnh hưởng”.

Tình bạn thân thiết của Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi bắt nguồn từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 kể từ khi cả hai còn là thí sinh. Sau khi Phương Nhi và Mai Phương cùng lọt Top 3 chung cuộc, cả hai được sắp xếp ở chung nhà và sánh đôi xuất hiện ở nhiều sự kiện. 

Khi Phương Nhi được cử tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023, Mai Phương là người đồng hành với chân dài quê Thanh Hóa trong việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh. Mai Phương luôn có mặt ở sự kiện chuẩn bị cho hành trình “xuất ngoại” của đàn em. 

Á hậu Phương Nhi từng được Hoa hậu Mai Phương giúp đỡ cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong lúc chuẩn bị thi Hoa hậu Quốc tế 2023. 

Đến khi Mai Phương bận rộn cho hành trình Miss World 2023 vào đầu năm nay, Phương Nhi cũng đã bay ra Hà Nội trở lại trường Đại học Luật để hoàn thành chương trình đào tạo sau hai năm bảo lưu kết quả. Dù không ở cạnh nhau như trước, Á hậu 2 Miss World Vietnam vẫn đăng tải về người chị thân thiết và chúc mừng “online” động viên tinh thần cho Mai Phương. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan