Tân hoa hậu Xuân Hạnh lên tiếng về động thái khóa Facebook giữa ồn ào phát ngôn nhạy cảm

Bùi Thị Xuân Hạnh trở thành cái tên sáng nhất mạng xã hội sau khi trở thành Tân hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.

Sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 diễn ra tối 31/12, kết quả Bùi Thị Xuân Hạnh – “trò cưng” của Vũ Thu Phương đăng quang gây tranh cãi dữ dội. Vừa lên ngôi vị cao nhất, Xuân Hạnh bị lập group anti, còn bị đào nhiều phát ngôn tục tĩu khi trò chuyện trên MXH trong quá khứ. Giữa thời điểm vướng ồn ào, Tân Hoa hậu đã bất ngờ khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh (bìa phải) và á hậu Hoàng Thị Nhung tại buổi gặp gỡ báo chí
Xuân Hạnh ngập ngừng nói xin lỗi, vội chuyển sang trả lời câu hỏi khác

Đáng chú ý, trong buổi họp báo diễn ra vào 1/1 mới đây nhất, người đẹp đã nhận được câu hỏi từ phóng viên về hành động này: “Miss Cosmo Vietnam 2023 – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đề cao sự bản lĩnh nhưng tại sao sau đêm Chung kết em lại khóa tài khoản Facebook cá nhân?”. Đáp lại, Xuân Hạnh cho biết: “Em nghĩ việc khóa Facebook cá nhân là điều em nên làm để xử lý truyền thông, để em rà soát 1 cách tốt hơn, tạo nên hình ảnh cá nhân tốt hơn thôi… nên không có gì quá là… (cười) À em xin lỗi ạ”. Thái độ ngập ngừng, vội vàng chuyển sang trả lời một câu hỏi khác của Tân Hoa hậu càng khiến netizen chú ý.

Bùi Thị Xuân Hạnh đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Sau khi đăng quang, nhiều khán giả cho rằng việc người đẹp 22 tuổi lên ngôi vị cao nhất là không thuyết phục vì các thí sinh khác có phần thể hiện nhỉnh hơn. Thậm chí, netizen còn nghi ngờ Tân Hoa hậu được ưu ái nhờ “người thầy” có mặt trong hàng ghế giám khảo. Chưa hết, người đẹp còn bị “đào” lại loạt bình luận trên mạng xã hội với ngôn từ khiếm nhã. Tất nhiên đây vẫn chỉ là nghi vấn của công chúng, thực hư ra sao vẫn chờ người trong cuộc làm rõ.

Hàng loạt bình luận với ngôn từ khiếm nhã được cho là của Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh bị đào lại, gây xôn xao MXH

Xuân Hạnh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, từng đăng quang Á quân The Face Vietnam 2023. Khi lấn sân sang đấu trường sắc đẹp, Xuân Hạnh có lợi thế về tiếng Anh. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Bùi Thị Xuân Hạnh đã nhận được giải thưởng phụ Người đẹp thời trang. Cùng Pose tiếp tục đón xem hành trình sắp tới của Tân hoa hậu tại đây.

Nguồn: Phụ nữ mới

Bài viết liên quan

Đang tải...