Tết đầu tiên hậu đăng quang, Hoa hậu Lê Hoàng Phương ra chợ phụ mẹ bán vàng và tích cực làm từ thiện

Trong những ngày không khí Tết tràn ngập trên khắp mọi miền Việt Nam, Lê Hoàng Phương cũng đã tạm gác lại công việc để trở về quê.

Đây cũng là lần đầu tiên Lê Hoàng Phương ăn Tết với tư cách đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. Sau một năm đạt được nhiều thành tựu, Lê Hoàng Phương dành thời gian trở về với gia đình để đón Tết và ôn lại những chuyện đã qua trong năm.

Nàng hậu sinh năm 1995 cho biết, cô có cảm giác đặc biệt hơn trước khi giờ đây được mọi người quan tâm hơn vì danh hiệu hoa hậu. Dẫu vậy, người đẹp vẫn ăn mặc không quá cầu kỳ, luôn cởi mở, niềm nở như mọi khi. Đây cũng là điều khiến hàng xóm và những người tại đây ấn tượng với Hoàng Phương. 

Lê Hoàng Phương giản dị khi về quê ăn Tết

Đáng nói, sáng ngày 30 Tết, Lê Hoàng Phương gây chú ý khi khoe ảnh ra chợ phụ mẹ bán vàng xi. Cô viết trên trang cá nhân, “Năm nào Tết về mình cũng ra chợ phụ mẹ bán như vậy người ơi”

Dù đã là Hoa hậu, Hoàng Phương cũng không thay đổi thói quen ngày Tết

Ngoài ra, thay vì nghỉ ngơi, người đẹp đã sớm bắt tay vào công việc thiện nguyện để nhiều người khó khăn kịp đón tết no ấm. Theo đó, “hoa hậu U30” đã mang dự án “Tết hạnh phúc” về với quê nhà của mình để san sẻ nỗi khó khăn của nhiều người tại đây.

Những ngày cuối năm, Lê Hoàng Phương trong quần áo giản dị đã sắp xếp trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại nơi mình sinh sống. Tại đây, cô kết hợp cùng mẹ ruột và Phó chủ tịch Phường Cam Phúc Bắc, Cam Ranh, Khánh Hòa để cùng gửi tặng 100 phần quà gồm bao lì xì, gạo cùng bánh kẹo…

Lê Hoàng Phương thực hiện dự án Tết Hạnh Phúc cho những hoàn cảnh khó khăn tại quê hương mình

Đây là một hoạt động được Lê Hoàng Phương cùng mẹ ruột thực hiện hằng năm và đặc biệt trong năm nay khi chính thức gia nhập câu lạc bộ “Suối mát từ tâm”, nàng hậu sinh năm 1995 đã quyết định đưa dự án này vào chuỗi chương trình “Tết hạnh phúc”. Và đây cũng là lần đầu tiên Lê Hoàng Phương thực hiện dự án thiện nguyện tại quê nhà sau khi đăng quang.

Như thường niên, gia đình Phương đã chuẩn bị 100 phần quà gồm nhu yếu phẩm và lì xì ngày Tết để gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực mình sinh sống theo như danh sách từ Ủy ban phường Cam Phúc Bắc, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Năm nay, Phương rất vui khi nhận thêm sự hỗ trợ từ nhiều mạnh thường quân hơn và trở thành một phần của chuỗi dự án Tết Hạnh phúc của CLB Suối mát từ tâm. Hy vọng những phần quà nhỏ của gia đình Phương sẽ tiếp thêm niềm vui cho một mùa lễ Tết ấm áp của mọi người” – nàng hậu gốc Khánh Hòa chia sẻ.

Cô cùng mẹ ruột và Phó chủ tịch Phường Cam Phúc Bắc, Cam Ranh, Khánh Hòa cùng gửi tặng 100 phần quà gồm bao lì xì, gạo cùng bánh kẹo…

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan