Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ – Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Xuất hiện tại tập 5, Bác sĩ Khả Lệ đã gặp gỡ trực tiếp thí sinh để chia sẻ kinh nghiệm hữu ích để các thí sinh có được một nụ cười đẹp nhất.

Tốt nghiệp Viện đào tạo Răng Hàm Mặt – ĐH Y Hà Nội, Thạc sĩ – Bác sĩ (Dr.) Khả Lệ liên tục cập nhật xu hướng quốc tế qua những chương trình tu nghiệp với những chuyên gia đầu ngành tại Đức, Pháp, Thượng Hải… Với thương hiệu Trendsmile, Dr. Khả Lệ đã giúp hơn 2.000 khách hàng thiết kế lại nụ cười được đánh giá cao về sự chính xác, tinh tế, bền đẹp theo thời gian. 

Bác sĩ Khả Lệ và mối duyên với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Doanh nhân trẻ Khả Lệ – CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Là chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Nha Khoa Thẩm Mỹ, sự góp mặt của Thạc sĩ – Bác sĩ Khả Lệ ở vai trò Cố vấn sẽ giúp các người đẹp hiểu rõ hơn về ưu điểm, khuyết điểm của mình và chuẩn bị những nụ cười tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Doanh nhân – Thạc sĩ, Bác sĩ Khả Lệ đồng hành cùng “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023” trong vai trò Cố vấn Nha khoa thẩm mỹ.

Đây là lần thứ hai đồng hành cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 kể từ sau năm 2019, Bác sĩ Khả Lệ chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nên chắc chắn Khả Lệ không thể bỏ lỡ cơ hội có thể đồng hành, và nâng cao tiêu chuẩn về vẻ đẹp của nụ cười “độc bản” của từng thí sinh trên hành trình tìm ra Tân Hoa hậu năm nay.”

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 đánh dấu cột mốc 15 năm tổ chức có nhiều đổi mới cũng là một lý do thu hút chị: Năm nay, với chủ đề  “Made, not born – Tôi luyện nên tôi”, nghĩa là chúng ta sinh ra không hoàn thiện, nhưng ngày mai sẽ tốt hơn hôm nay, hoàn thiện mỗi ngày. Với Khả Lệ cũng thế, không chỉ luôn cập nhật, trau dồi kiến thức mới trong lĩnh vực của mình, mà mình còn phải luôn làm mới bản thân mỗi ngày với những năng lượng tích cực hơn.”

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, Bác sĩ Khả Lệ còn sở hữu một nụ cười rất sáng gương mặt, có đôi mắt biết cười và gu thời trang thẩm mỹ thời thượng, tinh tế.

Bác sĩ Khả Lệ truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Xuất hiện tại tập 5 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023”, Bác sĩ Khả Lệ đã gặp gỡ trực tiếp dàn thí sinh để chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về kiến thức chăm sóc răng miệng, cách cân chỉnh nụ cười,… nhằm giúp các thí sinh có được một nụ cười đẹp nhất. Bác sĩ Khả Lệ chia sẻ “Nụ cười là một phần quan trọng của vẻ đẹp tổng thể. Một nụ cười rạng rỡ, tự tin sẽ giúp các thí sinh ghi điểm tuyệt đối với Ban Giám Khảo và khán giả. Với kinh nghiệm và kiến thức của mình, tôi mong muốn sẽ giúp các thí sinh có được một nụ cười đẹp nhất, phù hợp với khuôn mặt và phong cách của từng người”.

Với sự giúp đỡ của bác sĩ Khả Lệ, chắc chắn các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 sẽ có được một nụ cười rạng rỡ, tự tin, giúp họ tỏa sáng trên sân khấu cuộc thi.

Theo Bác sĩ Khả Lệ, một nụ cười đẹp cần đáp ứng các tiêu chí như: đều màu, không bị lệch lạc; có hình dáng hài hòa, cân đối với khuôn mặt; trắng sáng, tự nhiên và chắc khỏe. Đồng thời, các thí sinh cần chú ý đến việc chăm sóc răng miệng hàng ngày và có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nha khoa phù hợp để cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Bác sĩ Khả Lệ cho biết, cô sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho các thí sinh về tình trạng răng miệng của họ. Sau đó, cô sẽ đưa ra những lời khuyên và kế hoạch điều trị phù hợp để giúp các thí sinh có được một nụ cười đẹp nhất.

Với thương hiệu Trendsmile, Dr. Khả Lệ đã giúp hơn 2.000 khách hàng thiết kế lại nụ cười được đánh giá cao về sự chính xác, tinh tế, bền đẹp theo thời gian. 
Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế TrendsmileTHIẾT KẾ NỤ CƯỜI – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI✔️ CS Hà Nội: 257 Phố Huế, P. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội✔️ CS Hồ Chí Minh: Thảo Điền Pearl, 12 Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh☎️ Hotline: 0966216565 – 0868 09 5656✔️ Website: https://trendsmile.vn 

Bài viết liên quan

Đang tải...