Thách thức lớn của Xuân Hạnh tại Miss Cosmo 2024

Số lượng thí sinh tham dự Miss Cosmo 2024 bất ngờ tăng đột ngột, áp lực đè nặng lên vai Hoa hậu sinh năm 2001 - Xuân Hạnh.

Theo như chia sẻ của ông Trần Việt Bảo Hoàng – đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Cosmo tại Việt Nam, năm nay số lượng thí sinh tham dự ở mùa giải 2024 đã tăng lên con số 70. Ban đầu ban tổ chức chỉ giới hạn khoảng 50 người đẹp sẽ sang Việt Nam tranh tài.

Xuân Hạnh – đại diện Việt Nam tại Miss Cosmo 2024.

Việc các quốc gia nhanh chóng mua bản quyền Miss Cosmo cũng chứng tỏ sức hút của sân chơi sắc đẹp mới toanh do người Việt làm chủ. Tín hiệu này hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá mới đối với công nghiệp nhan sắc ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu.

Được biết, sau khi mất bản quyền Miss Universe, phía UniMedia – trực thuộc UniCorp đã có một công cuộc cải tổ mới bằng việc sáng lập ra một chiến tuyến riêng biệt, mang màu sắc riêng biệt. Đứa con tinh thần mang tên Miss Cosmo lấy chủ đề “Impactful beauty – Vẻ đẹp nâng tầm ảnh hưởng”, tân Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sẽ lan tỏa những giá trị tích cực thông qua cả tiếng nói và hành động, bằng tư duy tiên phong và cam kết bền vững.

Đại diện Việt Nam sẽ tham gia chinh chiến trên sân nhà chính là Bùi Thị Xuân Hạnh – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Lợi thế của cô chính là danh hiệu mới toanh cũng như sức trẻ tràn trề và thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng. Trưởng thành từ một cuộc thi truyền hình thực tế, Xuân Hạnh được đánh giá khá cao về yếu tố trình diễn, phong cách thời trang trẻ trung, năng động.

Số lượng thí sinh tham dự Miss Cosmo tăng đột ngột, áp lực đè nặng lên vai Xuân Hạnh Ảnh 2
Số lượng thí sinh tham dự Miss Cosmo tăng đột ngột, áp lực đè nặng lên vai Xuân Hạnh Ảnh 3
Các quốc gia trên thế giới đang ráo riết lựa chọn đại diện sang Việt Nam chinh chiến vào tháng 9/2024. Ảnh: Miss Cosmo Vietnam.

Việc số lượng thí sinh tham dự tăng vọt từ con số 50 lên 70 một mặt giúp hâm nóng tên tuổi cuộc thi, đồng thời tạo nên sự kịch tính trong cuộc chiến chạm tay tới vương miện. Nhưng rõ ràng, xét ở thời điểm hiện tại đây là một áp lực không hề nhỏ đối với người đẹp đến từ Ninh Bình. Liệu trong vòng 6 tháng, cô sẽ làm gì để khiến dải sash Vietnam không bị trộn lẫn giữa các bông hoa xinh đẹp khác trên thế giới.

Xuân Hạnh phải đầu tư rất nhiều vào dự án “tìm việc làm cho người vô gia cư”. Đây cũng là thông điệp mà cô từng hùng biện tại đêm chung kết Miss Cosmo Vietnam 2023. Khán giả đang mong chờ trong thời gian tới, cô sẽ hiện thực hóa đứa con tinh thần này như thế nào? 

Hoa Hậu Hoàn vũ Quốc tế 2024 sẽ diễn ra trong 15 – 20 ngày. Dự kiến, chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan