THANH THỦY KHÔNG LÀ HOA HẬU QUỐC GIA DUY NHẤT ĐẾN MISS INTERNATIONAL 2024

Vào tháng 11 tới, Hoa hậu Quốc tế 2024 sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam năm nay chính là Huỳnh Thị Thanh Thủy – Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022. Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam cử thí sinh chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp này với tư cách […]

Vào tháng 11 tới, Hoa hậu Quốc tế 2024 sẽ diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện Việt Nam năm nay chính là Huỳnh Thị Thanh Thủy – Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022.

Miss International hào hứng khi nhiều thí sinh tham dự với tư cách là đương kim hoa hậu quốc gia Ảnh 1
Huỳnh Thị Thanh Thủy – Miss International Vietnam 2024. 

Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam cử thí sinh chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp này với tư cách là đương kim “chánh cung”. Trước đó, khi cuộc thi Miss World Vietnam chưa ra đời, các cô gái chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thường sẽ danh chính ngôn thuận tham dự Miss World. Các tấm vé xuất ngoại đến với Miss International, Miss Grand International sẽ do đơn vị nắm giữ bản quyền cân nhắc. 

Việc người đẹp đến từ Đà Nẵng nối gót Phương Nhi cũng khiến nhiều bất ngờ. Có người cho rằng, Thanh Thủy thua thiệt so với Đỗ Hà – Tiểu Vy, nhưng nếu đặt để “tâm thế” giữa Ý Nhi và Thanh Thủy thì rõ ràng đương kim Miss World Vietnam sẽ thi Miss World là hợp lý. 

Miss International hào hứng khi nhiều thí sinh tham dự với tư cách là đương kim hoa hậu quốc gia Ảnh 2
Miss International hào hứng khi nhiều thí sinh tham dự với tư cách là đương kim hoa hậu quốc gia Ảnh 3
Miss International bày tỏ sự phấn khích khi nhiều quốc gia chọn đương kim hoa hậu của quê hương mình để sang Nhật Bản chinh chiến. 

Mới đây, trên trang chủ cuộc thi Miss International có đăng tải một số thông tin về việc các đương kim hoa hậu tại một số quốc gia như Mongolia, Campuchia, Hoa hậu New Zealand sẽ được chọn tới với Miss International. Kèm theo đó, họ bày tỏ sự phấn khích khi các quốc gia đã trao cơ hội cho “chánh cung” của quê hương mình đi chinh phục vương miện “hoa anh đào” mà không phải là một cuộc thi nào khác.

Trong danh sách này có Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng, động thái này của phía Miss International là một tín hiệu phát ra âm thanh, hứa hẹn một thành tích tốt cho Huỳnh Thị Thanh Thủy. Mặc dù Miss International không “đòi hỏi” đại diện quốc gia trước khi “Nhật tiến” phải là đương kim hoa hậu trong nước nhưng có lần phía đại diện truyền thông Hoa hậu Quốc tế có nhắc khéo vấn đề này.

Miss International hào hứng khi nhiều thí sinh tham dự với tư cách là đương kim hoa hậu quốc gia Ảnh 4
Giám đốc truyền thông Miss International từng lên tiếng nhắn nhủ đơn vị nắm giữ bản quyền ở Việt Nam vào năm 2019. 

Cụ thể, vào năm 2019, trên tài khoản Instagram của Miss International Vietnam tung bức ảnh Tường San, lúc ấy là á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và cũng là đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019. Ngay lập tức đã được ông Stephen Diaz – đại diện truyền thông của cuộc thi đã lên tiếng nhắc khéo: “Vui lòng gửi Á hậu 1 sang Hoa hậu Quốc tế vào năm nay”.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...