Thanh Thủy, Ý Nhi nhận ‘mưa’ lời khen trên trang chủ cuộc thi quốc tế

Thông tin Thanh Thủy tham gia Miss International và Ý Nhi chinh chiến tại Miss World nhận lượt tương tác 'khủng' trên mạng xã hội.

Vừa qua, trang chủ Miss International và Miss World đã đăng tải bài viết để giới thiệu về đại diện của Việt Nam sẽ chính thức tham gia dự thi. Chưa đầy 24 tiếng, mỗi bài đăng đã thu hút về hơn 17.000 lượt tương tác, hơn 1.000 lượt bình luận và chia sẻ.

Trang chủ Hoa hậu Quốc tế (Miss International) đăng tải bài viết để giới thiệu về nàng hậu xứ Quảng ngay sau khi vừa được công bố chính thức. Ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế viết: “Huỳnh Thị Thanh Thủy là đại diện chính thức của Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2024. Cô là Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm đầu tiên dự thi Hoa hậu Quốc tế”.

“Cô ấy xinh đẹp quá, đây là lời chúc mừng từ Philippines”, “Cô ấy như búp bê vậy”, “Cô ấy là hoa hậu của cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất Việt Nam, chắc chắn cô ấy sẽ để lại ấn tượng”… là một trong hàng loạt bình luận của khán giả trong nước lẫn quốc tế dành cho Thanh Thủy.

Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý trên trang chủ cuộc thi quốc tế.

Trong khi đó, trên trang chủ Hoa hậu Thế giới (Miss World), hàng nghìn bình luận dành cho Ý Nhi như “Cô ấy thật lộng lẫy, gửi tình yêu của tôi tới bạn từ Botswana”, “Cô ấy là đại diện đầu tiên của Miss World lần thứ 72 được ban tổ chức vừa công bố. Cô ấy cao và trông thật thiện cảm”, “Cô ấy chắc chắn là ứng cử viên gây chú ý ở châu Á”, “Cô ấy trông rất thanh thoát và nổi bật với vóc dáng, chiều cao”…

Nhiều lời chúc mừng được gửi tới Ý Nhi. Khán giả bày tỏ tin tưởng cô đã có sự trưởng thành trong suốt thời gian qua.

Huỳnh Trần Ý Nhi gây chú ý trên fanpage Miss World với lượt tương tác cao.

Cả hai đại diện Việt Nam đều nhận được lời khen ngợi về nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp khi xuất hiện trên trang chủ cuộc thi. Đặc biệt, lượt tương tác từ sự ủng hộ của dàn Hoa – Á hậu đình đám và người hâm mộ cũng góp phần giúp cho Huỳnh Thị Thanh Thủy và Huỳnh Trần Ý Nhi trở nên nổi bật hơn trong mắt người hâm mộ quốc tế.

Cả hai đại diện Việt Nam đều được ủng hộ

Nguồn: GD&TĐ

Bài viết liên quan