Thí sinh đại chiến cạnh tranh suất trình diễn trong Into The Cosmo Fashion Show

Với tên gọi Cosmo Fashion Show - Tập 8 là tập đặc biệt khi chia sẻ trọn vẹn hành trình chinh phục vũ trụ thời trang đa giác quan.

Trong Tập 8 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Cosmo Fashion Show, không gian, quy mô thử thách sẽ được mở rộng hơn khi các thí sinh phải tham gia trình diễn tại chương trình thời trang Into The Cosmo Fashion Show. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm sự kiện White Palace Võ Văn Kiệt đã để lại ấn tượng khó quên đối với khách mời cũng như khán giả tham dự bởi không gian sân khấu trình diễn được dàn dựng theo hơi thở tương lai.

Để có được một trình diễn tuyệt vời như vậy là sự nỗ lực của cả thí sinh và ekip chuẩn bị

Casting cạnh tranh vị trí First Face, Vedette: Cơ hội để thí sinh tỏa sáng với vai trò đặc biệt

Trước khi bắt đầu sải bước trên sàn diễn “Into The Cosmo Fashion Show”, Ban tổ chức đã tiến hành cho các thí sinh tham gia thử thách Casting lần lượt với 5 Nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng tham gia trình diễn tại chương trình. Theo đó, dựa trên kết quả phân chia nhóm thí sinh trạm A (nhóm chiến thắng), trạm B (nhóm an toàn), trạm C (nhóm nguy hiểm) ở tập 7, các thí sinh được xếp vào các vòng thử thách

23 thí sinh nằm trong nhóm an toàn ở trạm B sẽ cùng thi đấu ở thử thách phối đồ/biến hình
Và rồi 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ cùng 12 thí sinh Trạm A, bước vào vòng tuyển chọn vị trí First Face và Vedette của 5 BST tham gia trình diễn.

Vòng tuyển chọn vị trí first face, vedette chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt của các thí sinh. Như thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy SBD 800 quyết tâm đặt mục tiêu trở thành First Face và Vedette của NTK Lê Ngọc Lâm. Đặc biệt, do sân khấu của Fashion Show được xây dựng với bậc cầu thang cao nên đây BTC đã chuẩn bị bậc thang mẫu để thử thách thí sinh.

Catwalk trên bậc trang là thử thách các thí sinh cần phải vươt qua
Các thí sinh thể kinh nghiệm trình diễn với sự tự tin khi đối diện với các thử thách khó.
Sau khi chọn lựa ra top thí sinh nổi bật, các thí sinh tiếp tục bước vào thử thách catwalk đôi, catwalk ba để quyết định kết quả chung cuộc.

Các thí sinh đã nỗ lực để tạo nên đêm diễn thành công, Top 10 người đẹp thời trang chính thức lộ diện

Lấy ý tưởng từ chính chủ đề “MADE, NOT BORN – TÔI LUYỆN NÊN TÔI” và cảm hứng tương lai, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam đã tạo nên “vũ trụ thời trang” độc đáo với những màn trình diễn ấn tượng và bùng nổ. Với 5 bộ sưu tập, đêm diễn được chia làm 2 phần đầy mãn nhãn và thành công. Với sự hỗ trợ từ Uniforce Academy – Đối tác đối tác quản lý về hình ảnh, huấn luyện về kỹ năng catwalk, posing thí sinh tỏa sáng trong đêm diễn.

Các thí sinh đã tạo nên một đêm diễn vô cùng thành công

Ở cuối buổi biểu diễn cũng đã công bố Top 10 Người đẹp thời trang bao gồm những cái tên: Phạm Thu Huyền (SBD 182), Kiều Thị Thuý Hằng (SBD 575), Hoàng Thị Nhung (SBD 676), Cao Thị Thiên Trang (SBD 789), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086), Vũ Thuý Quỳnh (SBD 696), Trần Thị Thuỳ Trâm (SBD 289).

Kết quả Người đẹp thời trang sẽ công bố vào đêm chung kết

Dù đối với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên được bước lên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nhưng tất cả đã tập luyện và chuẩn bị nghiêm túc cho sự xuất hiện của mình. Điều đó đã giúp các bạn ghi điểm với ban giám khảo và 5 tấm vé để quay trở lại với hành trình chinh phục giấc mơ hoàn vũ cũng đã gọi tên 5 cô gái có màn “lột xác ngoạn mục” nhất tại đêm diễn.

Từ kết quả này, top 40 sẽ có thêm 5 thành viên và 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia vòng thi đấu cuối cùng ở Tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây

Nguồn: Tạp chí du lịch

Bài viết liên quan

Đang tải...