Thí sinh Miss Grand Thailand uốn éo phản cảm trong phần thi Best in Swimsuit

Những động tác uốn éo, phản cảm của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 trong phần thi Best in Swimsuit đang gây tranh cãi.

Ngày 18/3 đã diễn ra phần thi Best in Swimsuit trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024. Đây là một trong những phần thi được mong chờ nhất của cuộc thi này.

Năm nay ban tổ chức lựa chọn hai mẫu bikini tông màu hồng và đen cho thí sinh trình diễn. Các người đẹp chia theo cặp khi dự thi. Mẫu bikini của năm nay được nhận xét đơn giản nhưng tôn được vóc dáng của thí sinh.

Một yếu tố giúp đêm thi thành công đó là kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, ấn tượng của dàn thí sinh. Bên cạnh đó, sự đồng đều về hình thể, sắc vóc, kỹ năng của 77 người đẹp cũng giúp đêm thi thêm hấp dẫn.

Sân khấu hoành tráng của phần thi Best in Swimsuit.

Với việc tổ chức ở sân khấu trong nhà, cộng thêm sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả đã giúp đêm thi Best in Swimsuit của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan để lại ấn tượng.

Dù được đánh giá là thành công, phần trình diễn của các thí sinh vẫn gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Sau đêm thi, những video cắt lại màn trình diễn của một số thí sinh được đăng tải trên các diễn đàn thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Nhiều người đẹp bị chỉ trích trình diễn phản cảm.

Để tạo điểm nhấn cho phần trình diễn của mình, nhiều thí sinh uốn éo, tạo dáng để khoe hình thể. Tuy nhiên, khán giả ví von những động tác phản cảm của một số thí sinh giống vũ công trong bar sàn hơn là thí sinh của một cuộc thi hoa hậu.

Đây không phải lần đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích. Qua nhiều năm tổ chức, phần thi bikini của thí sinh đều bị khán giả phàn nàn.

Nhiều thí sinh bị chỉ trích trình diễn phản cảm.

Do đề cao tính trình diễn mang nét độc lạ nên nhiều cuộc thi Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh của Thái Lan để cho thí sinh tự do trình diễn, tạo nên những hình ảnh khó coi trên sân khấu.

Nhiều thí sinh của cuộc thi này ưa chuộng ăn mặc trang phục hở hang cũng như trình diễn lố lăng. Có những thí sinh thậm chí lộn nhào khi trình diễn trang phục dạ hội, bikini.

Phong cách trình diễn độc, lạ của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan luôn gây ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là điểm độc đáo, thu hút của cuộc thi này. Tuy nhiên yếu tố khoe thân phản cảm của cuộc thi ngày càng dày đặc, khiến khán giả mất thiện cảm.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan

Đang tải...