Thiếu bóng Team Sang bưng lễ trong lễ vu quy của Cao Thiên Trang

Sáng 18/1, lễ vu quy của Cao Thiên Trang diễn ra trong không gian ấm cúng với tông màu trắng chủ đạo, kèm nhiều hoa tươi.

Sáng 18/1, lễ hỏi của mỹ nhân sinh năm 1993 diễn ra trong không gian ấm cúng với tông màu trắng chủ đạo, kèm nhiều hoa tươi. Trong ngày trọng đại, Cao Thiên Trang và ông xã diện áo dài trắng. Người đẹp lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, tóc búi cao. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh tay trong tay với ông xã, kèm chia sẻ: “Định giấu mặt chú rể nhưng mà không được, thế thôi cô dâu đành tự đăng”. 

Cao Thiên Trang tổ chức đám hỏi với chồng doanh nhân sau khi thi hoa hậu - 1
Cao Thiên Trang khoe ảnh bên ông xã trong ngày trọng đại
Cao Thiên Trang tổ chức đám hỏi với chồng doanh nhân sau khi thi hoa hậu - 2
Khoảnh khắc chú rể hôn cô dâu trong lễ hỏi.

Đáng chú ý, phía nhà gái có sự xuất hiện của dàn mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 gồm Hoa hậu Xuân Hạnh, người đẹp Ngô Bảo Ngọc, Vũ Thúy Quỳnh, Lê Thị Cẩm Tiên, Lê Đàm Hồng Thọ… Từ sáng sớm, dàn phù dâu đã có mặt tại nhà của Cao Thiên Trang để chuẩn bị tiếp đón nhà trai. Các người đẹp diện áo dài xanh, quây quần chụp ảnh kỷ niệm cùng cô dâu. 

Cao Thiên Trang tổ chức đám hỏi với chồng doanh nhân sau khi thi hoa hậu - 3
Dàn phù dâu trong đám hỏi của Cao Thiên Trang.
Cao Thiên Trang tổ chức đám hỏi với chồng doanh nhân sau khi thi hoa hậu - 4
Hoa hậu Xuân Hạnh khoe nhan sắc ngọt ngào trong ngày vui của đàn chị.
Cao Thiên Trang tổ chức đám hỏi với chồng doanh nhân sau khi thi hoa hậu - 5
Cao Thiên Trang tổ chức đám hỏi với chồng doanh nhân sau khi thi hoa hậu - 6
Từ Ngô Bảo Ngọc, Vũ Thúy Quỳnh đều có mặt trong Cao Thiên Trang

Tuy nhiên, nhìn dàn người đẹp bưng quả trong lễ vu quy của người đẹp Cao Thiên Trang, cộng đồng mạng thắc mắc trước sự vắng mặt của Team Sang. Cụm từ “Team Sang” được công chúng rộng rãi biết đến trong chương trình “Vietnam’s Next Top Model” mùa All Stars qua bộ 3 Thùy Dương, Cao Thiên Trang và Kikki Lê. 3 cô nàng đặt biệt danh như thế để phân biệt nhóm mình với “Team Ảo”.

“Team Sang” được công chúng rộng rãi biết đến trong chương trình “Vietnam’s Next Top Model” mùa All Stars

Với những khán giả yêu thích mùa giải All Stars, có thể nói bộ ba team Sang là những nhân vật nhận được nhiều sự chú ý nhất, có những người ném đá họ bởi vì có hành động khó ưa nhưng cũng có người không thể ghét được họ bởi độ lầy lội bậc nhất nhà chung.

Team Sang đi đâu cũng có nhau và sẵn sàng che chở, bảo vệ nhau mỗi lúc khó khăn.

Quan trọng hơn cả là team Sang đi đâu cũng có nhau và sẵn sàng che chở, bảo vệ nhau mỗi lúc khó khăn. Kể cả khi cãi vã, tranh luận trong công việc cũng như khi ở nhà chung, thì ngay sau đó họ vẫn kề cận nhau, chăm sóc và lo lắng cho nhau như một gia đình. Tuy nhiên, team Sang đã vướng tin đồn lục đục nội bộ – thông qua việc vắng mặt trong lễ vu quy của Cao Thiên Trang, CĐM càng tin nghi vấn này là sự thật.

Cao Thiên Trang đạt thành tích top 5 chung cuộc của Miss Cosmo Vietnam 2023.

Cao Thiên Trang sinh năm 1993, từng thi Vietnam’s Next Top Model 2012 và có hơn 10 năm hoạt động trong vai trò người mẫu. Cách đây không lâu, cô gây chú ý khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và đạt được thành tích top 5 chung cuộc. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Dân trí

Bài viết liên quan

Đang tải...