Thương hiệu PURITÉ DE PRÔVENCE đồng hành cùng thí sinh Miss Cosmo Vietnam 2023

Thương hiệu Purité De Prôvence mang đến thử thách thực hiện Fashion Video cho các thí sinh Miss Cosmo Vietnam 2023.

Trong Tập 7 ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’, thương hiệu Purité De Prôvence mang đến thử thách thực hiện Fashion Video với thông điệp “Tinh túy dưỡng chất Pháp, da nàng ngát hương hoa”, đòi hỏi sự sáng tạo và truyền tải thông điệp yêu chiều bản thân của những cô gái thời đại mới.

Các thí sinh Miss Cosmo Vietnam thực hiện thử thách quay Fashion Video

Cụ thể, ở thử thách Cosmo Infinity Challenge dành cho người chiến thắng, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải sản xuất một Fashion Video. Theo đó, sẽ có hai bối cảnh chính: Bối cảnh đầu tiên là trong phòng tắm, các thí sinh thể hiện hình ảnh một cô gái biết yêu chiều bản thân, sau một ngày làm việc mệt mỏi và muốn dành cho cơ thể những điều tốt đẹp nhất. Bối cảnh thứ hai là set hoa rực rỡ mang đậm chất thơ của Pháp, cũng như tinh thần của nhãn hàng Purité De Prôvence.

Ở thử thách Cosmo Infinity Challenge dành cho người chiến thắng, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải sản xuất một Fashion Video.

Các thí sinh sẽ phải thể hiện được cảm xúc bùng nổ, thăng hoa biết yêu chiều bản thân. Thời lượng video không quá 45 giây và bắt buộc phải có một transition (cảnh chuyển) từ không gian riêng tư đến không gian rực rỡ đầy hoa. Đặc biệt, Fashion Video phải truyền tải được tagline của nhãn hàng “Tinh túy dưỡng chất Pháp – Da nàng ngát hương hoa”.

Với kết quả từ thử thách trước đó, 4 thí sinh có điểm số cao nhất là Thomas Iris Thanh, Hoàng Thị Nhung, Lê Ngọc Phương Thảo, Đỗ Thị Cẩm Tiên đã trở thành đội trưởng và chọn đội

Purité de Prôvence – Dưỡng chất tinh túy Pháp, da nàng ngát hương hoa

Là thương hiệu chăm sóc da và tóc dành cho phái nữ, Purité de Prôvence đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. Với vai trò này, thương hiệu Purite mong muốn sẽ cùng các cô nàng xinh đẹp của Miss Cosmo Vietnam 2023 lan tỏa nhiều giá trị tích cực đến cộng đồng.

Purité de Prôvence là thành viên trực thuộc Marico – tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹ

Purité de Prôvence là thành viên trực thuộc Marico – tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại 25 thị trường mới nổi ở Ấn Độ, Châu Á và Châu Phi, với các thương hiệu nổi tiếng như Xmen, Xmen for Boss, etc.

Ông Huỳnh Thuần – Giám đốc Marketing thương hiệu Purité – Marico SEA

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên vùng Provence, nước Pháp với chiết xuất 100% tinh dầu thiên nhiên từ ngàn cánh hoa, được chắt lọc kỳ công và gói trọn trong từng sản phẩm, Purité nâng niu, nuôi dưỡng da/tóc và trả lại vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết cho mọi phụ nữ với hương thơm nước hoa cao cấp, lưu hương dài lâu với đa dạng các dòng sản phẩm như Sữa tắm hương nước hoa, Dầu gội Serum, Lotion dưỡng ẩm hương nước hoa,…

Purité nâng niu, nuôi dưỡng da/tóc và trả lại vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết cho mọi phụ nữ với hương thơm nước hoa cao cấp,

Bài viết liên quan