Thùy Tiên đính chính chuyện chi 68 tỷ để trở thành cổ đông Miss Grand International 

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên một lần nói hết chuyện chi 68 tỷ mua lại 2 triệu cổ phần của Miss Grand International.

Đầu năm 2024, bà Teresa – Phó Chủ tịch Miss Grand International đã đăng tải hình ảnh chụp chung với hoa hậu Thùy Tiên khi cô có chuyến công tác đến Thái Lan vào sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Điều gây bất ngờ là nội dung status của bà Teresa khi bà viết: “Look who’s here Thuy Tien , happy after Tet New Year and MGI shareholder to be” (tạm dịch: Nhìn xem là Thùy Tiên đây, chúc mừng năm mới và cổ đông sắp tới của Miss Grand International).

Thùy Tiên vẫn bận rộn với công việc giải trí sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International

Sau bài viết của bà Teresa, nhiều nghi vấn cho rằng hoa hậu Thùy Tiên đã mua lại cổ phần của Miss Grand International và chính thức trở thành một trong những cổ đông quan trọng của tổ chức.

Một số tin đồn cho biết, Thùy Tiên đã mua lại 2 triệu cổ phiếu của Miss Grand International và dự đoán số cổ phiếu này trị giá khoảng 68 tỷ đồng. Thông tin trên gây xôn xao dư luận suốt 1 tháng qua vì mọi người cho rằng sắp tới Thùy Tiên sẽ gắn chặt sự phát triển của mình cùng với cuộc thi nhan sắc nổi tiếng hành tinh.

Thùy Tiên chụp ảnh cùng bà Teresa trong chuyến công tác sang Thái Lan hồi đầu năm

Mới đây, trong một phỏng vấn, Thùy Tiên đã chính thức lên tiếng về tin đồn mua cổ phần của Miss Grand International. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ: “Tôi muốn mua cổ phần của Miss Grand với tư cách là một cựu Miss Grand International bày tỏ sự ủng hộ của mình với cuộc thi đã trao cho mình vương miện. Đó là những gì tôi đã trao đổi với bà Teresa và bà cũng thấy đây là ý kiến hay. Không hiểu sao về đây lại trở thành Thùy Tiên là một trong 10 cổ đông lớn nhất Miss Grand International”.

Thùy Tiên thừa nhận mua lại cổ phần Miss Grand International với tư cách là cựu hoa hậu bước ra từ cuộc thi chứ không phải cổ đông lớn như mọi người đồn đoán

Như vậy, Thùy Tiên đã chính thức thừa nhận việc mua lại cổ phần của Miss Grand International. Tuy không tiết lộ cụ thể số cổ phần cũng như số tiền mà Thùy Tiên chi trả trong phi vụ mua bán này nhưng người đẹp sinh năm 1998 có đề cập là “chỉ một chút ít thôi chứ không nhiều”.

Với lời khẳng định này , Thùy Tiên chính thức là nàng hậu thứ 2 sau Engfa Waraha trở thành cổ đông của Miss Grand International. Bà Teresa sau cuộc trao đổi với Thùy Tiên hồi cuối tháng 2/2024 cũng đã nhấn nút theo dõi lại tài khoản Instagram của nàng hậu sau thời gian dài “cơm không lành, canh không ngọt”.

Trước đó chỉ có Engfa Waraha là nàng hậu mua cổ phần Miss Grand International

Nguồn: Thời báo VHNT

Bài viết liên quan