Tiếp tục lộ bằng chứng Hoa hậu Ý Nhi đại diện Việt Nam thi Miss World

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục được réo gọi trở thành người kế nhiệm Mai Phương chinh chiến Miss World.

Trong mùa giải gần đây, Miss World bất ngờ phát động giải thưởng phụ mang tên Multimedia thông qua việc bình chọn tại một ứng dụng liên kết với cuộc thi. Huỳnh Nguyễn Mai Phương – đại diện Việt Nam tại mùa giải thứ 71 của Miss World cũng xuất sắc tạo nên kỳ tích với lượng phiếu khủng, xuất sắc chiến thắng hạng mục này và lọt thẳng vào top 40 chung cuộc. Tuy nhiên, người đẹp Đồng Nai lại không đủ may mắn để tiến sâu hơn trong đêm chung kết.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương dừng chân tại top 40 Miss World 2023 dù được đánh giá là ứng viên sáng giá.

Màn dừng chân tại “top rìa” của Huỳnh Nguyễn Mai Phương khiến công chúng thêm đặt nhiều kỳ vọng cho người kế nhiệm nàng hậu trong mùa giải Miss World tiếp theo. Một trong số những cái tên được đồn đoán nắm giữ tấm vé đặc biệt này chính là Ý Nhi – Miss World Vietnam 2023.

Sau khi hành trình của Mai Phương khép lại, công chúng bất ngờ réo gọi tên Ý Nhi là người kế nhiệm đàn chị.

Trùng hợp thay, Ý Nhi cũng bất ngờ mở tài khoản ứng dụng liên kết với cuộc thi Miss World. Bên cạnh đó, nàng hậu Bình Định cũng đã đăng tải loạt hình ảnh đầu tiên. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn Ý Nhi đang ngầm ẩn ý chuyện sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss World mùa giải thứ 72.

Ý Nhi mở tài khoản mạng xã hội liên kết với cuộc thi Miss World, nghi vấn ngầm ẩn ý chuyện chinh chiến quốc tế.

Song, một số ý kiến vẫn cho rằng phần trăm Ý Nhi được trao cơ hội này khá mong manh. Bởi lẽ, trong quá khứ, nàng hậu đã vướng phải scandal lớn, gây rúng động mạng xã hội trong khoảng thời gian dài. Phần khác, Ý Nhi hiện đang thực hiện lịch trình du học tại nước ngoài nên khó có thể đảm bảo được thời gian.

Dù vậy, việc Ý Nhi được trao cơ hội chinh chiến tại Miss World hay không vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn, chưa có lời giải đáp đối với công chúng.

Ý Nhi từng vướng scandal phát ngôn vạ miệng gây rúng động làng giải trí.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan