Tiết lộ thời điểm Hoa hậu đẹp nhất thế giới đến Việt Nam

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 Sheynnis Palacios sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam vào cuối tháng 4.

Trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ đăng tải lịch trình công tác của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2023 Sheynnis Palacios, trong đó có nhắc tới Việt Nam khiến nhiều fan sắc đẹp chú ý.

Trong lịch trình công tác của Hoa hậu đẹp nhất Thế giới 2023, cô sẽ tới Việt Nam từ ngày 27-30/4. Đây cũng là lần đầu đương kim Hoa hậu Hoàn vũ tới Việt Nam kể từ sau khi đăng quang.

Trước khi tới Việt Nam, Sheynnis Palacios sẽ đến thăm Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Lào, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia. Sau khi rời Việt Nam, cô sẽ sang Philippines và kết thúc chuyến công tác ở Ấn Độ.

Sheynnis Palacios sẽ tới Việt Nam từ ngày 27-30/4.

Trong nhiệm kỳ của mình, Sheynnis Palacios đã đến 7 quốc gia ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á. Sau khi kết thúc chuyến công du xuyên châu Á, tổng số quốc gia mà cô đã đặt chân đến trong thời gian đương nhiệm của mình là 17 nước.

Nhiều khán giả đang quan tâm tới các hoạt động cụ thể của Sheynnis Palacios ở Việt Nam, tuy nhiên lịch trình của cô chưa được ban tổ chức công bố.

Trong chuyến sang Việt Nam lần này, Sheynnis Palacios sẽ làm việc với ban tổ chức Miss Universe Vietnam để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, nhằm tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2024 tại Mexico.

Hồi tháng 1, ban tổ chức Miss Universe Vietnam tổ chức họp báo công bố về đơn vị sản xuất của cuộc thi năm nay. Khán giả bày tỏ hy vọng, Miss Universe Vietnam 2024 được tổ chức chuyên nghiệp, công tâm sau một mùa giải nhiều ồn ào.

Miss Universe Vietnam trải qua mùa giải đầu tiên với người chiến thắng là Bùi Quỳnh Hoa. Cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2023 tại El Salvador nhưng không giành được thành tích.

Sau khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Quỳnh Hoa vướng phải tin đồn mua giải, học thuộc câu ứng xử và bị đào lại hình ảnh hút bóng cười trong quá khứ.

Trở lại với mùa giải mới, Miss Universe Vietnam có nhiều sự thay đổi về nhân sự. Ngày 18/1, MC Quỳnh Nga tuyên bố dừng chức Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam. Vì có kế hoạch cá nhân, siêu mẫu Lan Khuê cũng không tiếp tục đảm nhận chức vụ CEO của Miss Universe Vietnam.

Nguồn: Tiền Phong 

Bài viết liên quan