Top 2 chung cuộc Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam gọi tên: Hoàng Thị Nhung và Bùi Thị Xuân Hạnh

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức khép lại với vị trí cao nhất thuộc về Bùi Thị Xuân Hạnh.

Đương kim Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu xúc động trước giờ khắc chuyển giao vương miện

Nhiệm kỳ của hoa hậu Ngọc Châu đã kết thúc

Sự xuất hiện của Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu vô cùng đặc biệt khi trùng vào thời khắc chuyển giao giữa hành trình 15 năm và kỷ nguyên nhan sắc mới. Những thước phim cảm động trong thời gian đương nhiệm của Ngọc Châu đã khiến khán giả theo dõi vỡ oà. Những lời cảm ơn, những chia sẻ chân thành và nhan sắc lộng lẫy khiến khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ trở thành dấu ấn khó quên với fans hâm mộ.

Top 2 Hùng biện: Ấn tượng, hấp dẫn và bùng nổ

Thể hiện câu hỏi trọn vẹn và thuyết phục Hội đồng Giám khảo

Sau màn final walk xúc động từ “Vinawoman” – Hoa hậu Ngọc Châu, Top 2 thí sinh được gọi tên vào phần thi Hùng biện là: Bùi Thị Xuân Hạnh SBD 579 và Hoàng Thị Nhung. Như đã thông báo từ trước đó, Top 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ không thi ứng xử mà thay vào đó, hai thí sinh sẽ trình bày về kế hoạch dự án cộng đồng, sau đó đặt câu hỏi cho nhau và cùng nhau thể hiện quan điểm, góc nhìn và kế hoạch tương lai. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây trình bày dự án, 45s để thí sinh còn lại đặt câu hỏi và 1 phút để phản biện.

Vượt mặt các thí sinh, Top 2 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã gọi tên tên Bùi Thị Xuân Hạnh và Hoàng Thị Nhung

Giây phút quan trọng đã đến, Bùi Thị Xuân Hạnh đã chính thức đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện trên sân khấu và chính thức chuyển giao trọng trách của một tân hoa hậu và vương miện “TRE’S 15 THE CROWN” cao quý cho Bùi Thị Xuân Hạnh. Khoảnh khắc đăng quang đầy bùng nổ với màn bắn pháo hoa chào đón năm mới 2024 đã chính thức trở thành cột mốc ấn tượng với cộng đồng fans sắc đẹp. Ngôi vị Á hậu đã thuộc về Hoàng Thị Nhung.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức gọi tên Bùi Thị Xuân Hạnh.

Bài viết liên quan

Đang tải...