Top 39 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam trải nghiệm du lịch tại Đà Lạt

Trước thềm Bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Top 39 thí sinh đã có nhiều hoạt động gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm du lịch Đà Lạt.

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, Đêm Bán kết và Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Tea Resort Prenn (Chân đèo Prenn, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng). Đà Lạt là một địa điểm quen thuộc trong lịch trình tổ chức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong nhiều năm qua, nhưng đây là lần đầu tiên đăng cai tổ chức Chung kết và Bán kết.

Ban tổ chức và Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 gặp gỡ Ban lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng

Ban tổ chức và top 39 thí sinh có cơ hội gặp gỡ với Ban Lãnh Đạo tỉnh Lâm Đồng

Sáng 19/12 vừa qua, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã vinh dự có một buổi gặp gỡ, chào hỏi cùng Ban lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng. Tại buổi gặp mặt này, ông Trần Việt Bảo Hoàng – Trưởng Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được lựa chọn Đà Lạt là nơi đăng cai tổ chức các hoạt động quan trọng cũng như hai đêm thi Bán kết và Chung kết của cuộc thi. 

CEO Uni Media bày tỏ niềm vinh hạnh khi được lựa chọn Đà Lạt là nơi đăng cai tổ chức các đêm thi quan trọng

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục trải nghiệm du lịch tại Đà Lạt

Kết thúc buổi gặp gỡ Ban lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng tại khách sạn Đà Lạt Palace, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 tiếp tục đến với Trường Đại học Đà Lạt để giao lưu cùng các bạn sinh viên tại đây. Ngay từ khi xuất hiện, các thí sinh đã nhận được sự chào đón cuồng nhiệt và tiếng hò reo không ngừng của hàng trăm bạn sinh viên.

Top 39 có cơ hội tham quan, khám phá và trải nghiệm du lịch tại Đà Lạt

Tiếp tục các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi, Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 có cơ hội tham quan, khám phá và trải nghiệm nhiều hoạt động du lịch thú vị tại Đà Lạt.

Khoảng thời gian thư giãn của thí sinh trước khi bước vào các đêm thi quan trọng

Đây là khoảng thời gian giúp các thí sinh thư giãn sau lịch trình di chuyển và tập luyện dày đặc. Top 39 hiện đang tập trung cao độ cho chặng nước rút trước thềm Bán kết và Chung kết. Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn. Cùng Pose đón xem các hoạt động tiếp theo của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan