Top 55 “Lột xác” trong thử thách chụp ảnh quảng bá trang sức

Đến với Tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - khán giả được chứng kiến tinh thần chiến binh quyết chiến của các thí sinh.

Ở Tập 4 khai thác thành công khả năng lãnh đạo, làm việc nhóm của các thí sinh Top 55 thì trong tập 5 – Cosmo Portrait, các thí sinh phải đối mặt với kỹ năng ứng biến nhanh nhẹn, những thử thách quay chụp chuẩn “beauty queen”. Đòi hỏi thí sinh phải vận dụng tối đa khả năng posing, catwalk và cả làm việc nhóm. Các thử thách ở Tập 5 như bài kiểm tra để các thí sinh kết hợp các kỹ năng, bài học đã có được từ 4 tập trước.

Dàn giám khảo của tập 5 chương trình thực tế “Tôi là Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam”

Chụp quảng cáo chuẩn “beauty queen”: Trận chiến giữa người mới và thí sinh dày dặn kinh nghiệm

Hình ảnh các thí sinh chuẩn bị chinh phục thử thách quảng bá các sản phẩm mới của Ngọc Châu Âu

Luật chơi ở thử thách xếp hạng cụ thể như sau: 55 thí sinh sẽ chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm 5 thành viên để thực hiện chụp ảnh Quảng bá các sản phẩm mới của thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu. Trong thời gian 15 phút, các thí sinh sẽ thực hiện 2 ảnh nhóm và 5 ảnh cá nhân với những yêu cầu về bố cục, góc máy khác nhau. Đội trưởng là người giúp các thí sinh trong đội chọn ảnh.

Đội của thí sinh Phan Lê Hoàng An

Việc posing, tạo dáng trước áp lực về giới hạn thời gian và sự quan sát của Ban giám khảo cũng khiến những thí sinh dày dặn kinh nghiệm phải “vã mồ hôi”. Một thử thách đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng làm việc nhóm, tư duy thẩm mỹ, bố cục hình ảnh, thuyết trình ứng xử đã làm khó các thí sinh. 

Nằm trong số những gương mặt mới chưa có nhiều kinh nghiệm, các đội trưởng Trương Thanh Diễm (SBD 080) hay Bùi Hạnh Nguyên (SBD 089), Thomas Iris Thanh (SBD 090) cũng có phần lo lắng khi dẫn dắt nhóm

Nằm trong số những gương mặt mới chưa có nhiều kinh nghiệm, các đội trưởng Trương Thanh Diễm (SBD 080) hay Bùi Hạnh Nguyên (SBD 089), Thomas Iris Thanh (SBD 090) cũng có phần lo lắng khi dẫn dắt nhóm ở thử thách khó như chụp beauty. Đặc biệt, Hoa Hậu Hoàng Thanh Nga, Founder & CEO Trang sức cao cấp Ngọc Châu Âu còn đưa ra những thang điểm về khí chất toát ra từ bên trong để tôn lên bộ trang sức mà các thí sinh quảng bá, khiến áp lực nhân đôi.

Đội của Trần Minh Quyên (SBD 181) nhận về lượt khen ngợi

Có phần “nhỉnh” hơn khi sở hữu đội hình là các thí sinh dày dặn kinh nghiệm, đội của Trần Minh Quyên (SBD 181 – đội trưởng), Bùi Thị Xuân Hạnh (SBD 579), Đỗ Thị Minh Tâm (SBD 099), Nguyễn Thanh Thanh (SBD 088), Huỳnh Đào Diễm Trinh (SBD 086) nhận về “mưa” lời khen. Từ cách điều phối, tạo dáng, làm việc nhóm đến thần thái khí chất đều ghi điểm với Ban Giám khảo. 

Đứng trước thử thách sở trường, Vũ Thúy Quỳnh cực kỳ bình tĩnh và thể hiện hết năng lực thế mạnh

Nhóm do thí sinh Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) dẫn dắt cũng là đối thủ nặng ký. Đứng trước thử thách sở trường, Vũ Thúy Quỳnh cực kỳ bình tĩnh và thể hiện hết năng lực thế mạnh để có được những shoot hình siêu cháy, toát lên thần thái chuẩn và đúng với thông điệp bộ trang sức. Kết thúc thử thách, nhóm của Trần Minh Quyên chiến thắng thử thách và mỗi thành viên được cộng 0.5 điểm vào điểm cá nhân, khiến vị trí trong bảng xếp hạng thí sinh xuất sắc nhất có sự thay đổi. 

Khép lại tập 5, năm thí sinh nói lời chia tay với chương trình.

 Ban Giám khảo quyết định nói lời chia tay với 5 cái tên là: Đàng Thị Kim Lệ, Đặng Lâm Giang Anh, Nguyễn Thị Thanh Vân, Hoàng Thị Vân Anh, Lê Thị Thanh Ngân.

Khép lại tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, 5 thí sinh phải nói lời chia tay với cuộc thi sắc đẹp này gồm: Đàng Thị Kim Lệ, Đặng Lâm Giang Anh, Nguyễn Thị Thanh Vân, Hoàng Thị Vân Anh, Lê Thị Thanh Ngân. Hiện tại, 50 thí sinh sẽ tiếp tục tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Tập 6 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”, được phát sóng vào ngày 1/12/2023 lúc 20:00 trên kênh Youtube UNI Network và Siêu ứng dụng Giải trí VieON, lúc 20:45 trên kênh Youtube Bee Entertainment. Cùng Pose đón xem Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...