TRÀO LƯU CÁC HOA HẬU BIG 6 BỎ DANH HIỆU VÌ GIẤC MƠ MISS UNIVERSE

Miss Universe sở hữu sức hút cỡ nào mà khiến nhiều hoa hậu thuộc BIG 6 phải từ bỏ vương miện?

Năm 2023, Anntonia Porsild – người đẹp Thái Lan bất ngờ tạo “cú hích” về mặt truyền thông khi đăng ký dự thi, kiếm đường đến Miss Universe. Cô đã từng đăng quang Miss Supranational 2019. Song, Anntonia Porsild vẫn mạnh dạn gạt bỏ danh hiệu tại một cuộc thi thuộc BIG 6 để chinh chiến sân chơi nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Thực tế, chuyện những người đẹp tại sân chơi khác tiếp tục thi Miss Universe không quá hiếm. Song, trường hợp của Anntonia Porsild lại khá đặc biệt. Bởi lẽ, chuyện đạt được vương miện tại một cuộc thi trong BIG 6 đã quá khó khăn. Do đó, chẳng có ai đủ dũng mảnh để từ bỏ nó và tiếp tục đương đầu với “chông gai” một lần nữa.

Anntonia Porsild phần nào tạo nên “trào lưu” khiến nhiều Hoa hậu khác thuộc hệ thống BIG 6 cũng nhanh chóng nhập cuộc. Gần đây nhất, Stephania Stegman – Miss Supranational 2015 cũng đã từ bỏ danh hiệu, đăng ký tham dự Miss Universe Paraguay 2024. Chẳng kém cạnh, Katherine Espin cũng ghi danh chinh chiến Miss Universe Ecuador 2024 dù bản thân đã là Miss Earth 2016.

Nếu cả hai đồng loạt chiến thắng cuộc thi trong nước sẽ phần nào khiến không khí cuộc đua Miss Universe 2024 lại càng trở nên khốc liệt. Bên cạnh đó, nhiều Á hậu trực thuộc cuộc thi Miss International trong nhiều năm gần đây cũng đang trên đường đến với Miss Universe 2024.

Năm 2023, cựu Miss Supranational – Anntonia Porsild đại diện cho dải sash Thái Lan tại Miss Universe, đối đầu với hơn 90 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Ngay từ thời điểm đầu tiên, cô đã được đánh giá là “thí sinh nghìn máu” và liên tục góp mặt vào bảng dự đoán của nhiều chuyên trang nhan sắc đình đám.

Song, Anntonia Porsild lại dừng chân tiếc nuối tại vị trí Á hậu 1 dù có phần thể hiện ấn tượng. Cô bại trận dưới tay người đẹp Nicaragua – Sheynnis Palacios.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...