Trong lúc dân tình đang tranh cãi ai nối gót Mai Phương thi Miss World, Ý Nhi phát tín hiệu ẩn ý?

Ở trời Tây, Hoa hậu Ý Nhi đang chăm chỉ tập thể thao, siết body, liệu đây có tín hiệu cho biết cô sắp thi Miss World?

Bận rộn với lịch trình học tập và làm việc tại nước ngoài song Ý Nhi vẫn chăm chỉ cập nhật đều đặn những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội. Ngày cuối tuần, nàng hậu Bình Định cho biết bản thân sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn mọi lần nên tự nấu ăn, tập luyện thể thao.

Hoa hậu Ý Nhi chăm chỉ tập luyện thể thao, siết cân giữ dáng.

Đáng chú ý, theo chia sẻ của Hoa hậu Ý Nhi, nàng hậu duy trì mỗi buổi tập luyện trong 50 phút cho các bài tập để duy trì vóc dáng và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Nàng hậu thường nghe nhạc trong lúc tập luyện giúp giảm căng thẳng.

Thời gian tập của Ý Nhi được công chúng đánh giá khá dài và thường rơi vào những bài tập nặng, được sử dụng để tăng cơ, siết body. Chi tiết này làm dấy lên nghi vấn nàng hậu đang phát tín hiệu cho chặng hành trình chinh chiến quốc tế sắp tới. Hoa hậu Ý Nhi có phải làm người kế nhiệm Mai Phương giúp giải sash Việt Nam “phục thù” tại Miss World? Đây vẫn còn là dấu chấm hỏi lớn, chưa có lời giải đáp.

Ý Nhi tập luyện trong thời gian dài cùng các bài tập nặng. Chi tiết này khiến công chúng đồn đoán chuyện nàng hậu đang phát tín hiệu thi Miss World.

Thời gian gần đây, cái tên Ý Nhi bất ngờ bị réo gọi trở lại khi Mai Phương dừng chân tại top 40 Miss World 2023. Ý Nhi được kỳ vọng sẽ tiếp nối đàn chị chinh chiến tại sân chơi nhan sắc đình đám này.

Thời gian gần đây, Ý Nhi được công chúng réo gọi thi Miss World

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan