Trước thềm bán kết, các thí sinh tiếp tục các hoạt động thiện nguyện lan tỏa yêu thương

Top 39 thí sinh tiếp tục các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, nhằm giúp đỡ các cụ già và trẻ em có hoàn cảnh kho khăn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang bước vào giai đoạn căng thẳng và cam go nhất. Giữa giai đoạn nước rút với lịch trình tập luyện và di chuyển dày đặc, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 vẫn luôn khắc ghi sứ mệnh của một người đẹp, một hoa hậu là thực hiện các hoạt động thiện nguyện nhằm lan tỏa yêu thương đến cộng động.

Ông Trần Việt Bảo Hoàng bày tỏ mong muốn thông qua các hoạt động ý nghĩa này có thể san sẻ tình yêu thương đến những mảnh đời khó khăn.

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện “Nâng Bước Tương Lai” trong khuôn khổ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, ngày 20/12, các thí sinh tiếp tục hành trình vì cộng đồng của mình tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng và Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng, các thí sinh đã trao tặng tiền mặt cũng như các phần quà đến 82 trẻ mồ côi và người già neo đơn tại đây.

Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng,Top 39 cũng đi từng phòng, đến tận giường các cụ già tuổi cao sức yếu để thăm hỏi, động viên. Ngoài ra, hoàn cảnh và câu chuyện của các bé mồ côi tại đây cũng khiến các thí sinh xúc động. Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lâm Đồng được coi là “mái trường đời” của hàng ngàn, hàng vạn những mảnh đời bất hạnh suốt 20 năm qua, giúp họ vượt qua mọi khó khăn, vững vàng trong cuộc sống, bước tiếp chặng đường còn lại, trở thành những công dân có ích và thành đạt trong xã hội.

Các thí sinh mong muốn chung tay góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho người già và các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt, ngoài tiền mặt và các phần quà hiện vật, Top 39 còn trao tặng “Tủ thuốc cho em” – dự án cộng đồng mà các thí sinh đã triển khai ở Tập 4 truyền hình Thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thông qua việc làm này, các thí sinh mong muốn chung tay góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn. Bởi trẻ em là nguồn nhân lực tương lai của đất nước, sức khỏe của trẻ em là một điều vô cùng quan trọng cần được quan tâm chăm sóc.

Các nàng hậu đã có những khoảng thời gian chăm sóc, vui chơi cùng các em nhỏ đầy ấm áp và tràn đầy tình thương.

Hành trình “MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần đi đến hồi kết, chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...