Từng gây tranh cãi với phát ngôn “Hoa hậu là một nghề”, Á hậu Kim Duyên nay đã thay đổi quan điểm

Từng là nhân vật gây tranh cãi với nhiều phát ngôn khó hiểu, Á hậu Kim Duyên thay đổi phát ngôn: “Hoa hậu không phải một nghề”.

Cách đây không lâu, Á hậu Kim Duyên bất ngờ xuất hiện tại một buổi phỏng vấn ngoài trời. Tại đây, nàng hậu Cần Thơ đã có những chia sẻ cụ thể xoay quanh chủ đề Hoa hậu có phải là một nghề nghiệp.

Á hậu Kim Duyên gần đây khá vắng bóng tại các sự kiện.

“Hồi trước, tôi có trả lời là tôi cũng nghĩ Hoa hậu là một nghề. Nhưng tôi nghĩ ở mỗi một giai đoạn, một thời điểm, tôi sẽ có một suy nghĩ khác nhau. Hiện tại, quan điểm của tôi, Hoa hậu thật sự không phải một nghề đâu. Có thể là lúc đó quan điểm sống của tôi như thế và mình đang dấn thân vào con đường Hoa hậu nên mình cảm giác mọi thứ sẽ xoay quanh việc đó nên tôi có tư duy như thế. Bây giờ tôi tư duy khác hơn. Hiện tại, tôi nghĩ Hoa hậu không phải một nghề, Ho hậu là danh xưng, danh hiệu giúp chúng ta nhiều nếu chúng ta sử dụng đúng mục đích”.

Dù bị nhận xét trả lời lan man, thiếu trọng tâm và ấp úng nhưng khó lòng phủ nhận, Á hậu Kim Duyên đã có sự cẩn thận hơn trong phát ngôn. Điều này khiến công chúng dành lời khen ngợi và tán dương.

Cũng xoay quanh chủ đề này, Kim Duyên từng “thổi bùng” tranh cãi khi cho rằng Hoa hậu là một nghề.

Trong một buổi trò chuyện với truyền thông sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational 2022, nàng hậu nói: “Việc xuất hiện nhiều Hoa, Á hậu đâu đó cũng sẽ có sự cạnh tranh nhau. Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh và áp lực nhất định. Tuy nhiên, chính áp lực đó giúp mỗi cá nhân thay đổi tốt hơn thì cũng là điều tích cực…

Mọi người hay nhìn nhận Hoa, Á hậu không phải là cái nghề nhưng với tôi Hoa, Á hậu cũng là một phần sự nghiệp. Khi mà tôi cố gắng đi thi, theo đuổi ước mơ thì cũng là một phần trong cuộc sống, sự nghiệp”.

Á hậu Kim Duyên từng gây tranh cãi với phát ngôn “Hoa hậu là một nghề”.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan