Visual ‘xinh như thiên thần’ của Hoa hậu Ý Nhi trong loạt ảnh đời thường

Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Ý Nhi tại Úc bất ngờ nhận được nhiều lời khen tích cực từ cộng đồng fan yêu sắc đẹp.

Kể từ sau clip xin lỗi vì những phát ngôn gây tranh cãi và thông báo đi du học của Hoa hậu Ý Nhi, fan sắc đẹp nói riêng và cư dân mạng đã dần có cái nhìn thiện cảm, cởi mở hơn với Miss World Vietnam 2023. Có thể thấy trong mỗi bức ảnh đời thường được nàng hậu đăng tải trên mạng xã hội, lượng tương tác và thả tim rất nhiều cùng hàng loạt lời khen “có cánh” càng minh chứng cho sự chú ý tích cực của công chúng. 

Nàng hậu nhận được nhiều lời khen ngợi khi chia sẻ hình ảnh đời thường mới nhất tại Úc.

Trong mỗi bức ảnh của mình, ngoài những bình luận khen ngợi về vẻ ngoài xinh đẹp, gần gũi thì còn có rất nhiều lời động viên, an ủi từ cộng đồng mạng để nàng hậu tự tin vượt qua những “thị phi” trong giai đoạn vừa qua mà tận hưởng cuộc sống du học mới mẻ. 

Ý Nhi thường xuyên đi khám phá nước Úc và chia sẻ hình ảnh cho fans

Cuộc sống tại Úc của Ý Nhi có gì hot? 

Có thể thấy, Miss World Vietnam 2023 đang hoà nhập tốt ở môi trường mới và tận hưởng cuộc sống 2 năm làm du học sinh ở Úc. Kể từ khi sang Úc để du học, Hoa hậu Ý Nhi đã dần hoạt động lại trên các nền tảng mạng xã hội khi đăng tải những hình ảnh để cập nhật cuộc sống hằng ngày đến người hâm mộ. Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại Đại học Sydney – một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng). Theo thông tin dự kiến, khoá học của Ý Nhi sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2/2024 và kết thúc vào cuối tháng 1/2026.

Ngôi trường mà Ý Nhi học 2 năm tại Úc là trường nằm trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới
Nàng hậu dự kiến sẽ trở về Việt Nam khoảng cuối tháng 1/2026.

Bạn thấy sao về nhan sắc đời thường của hoa hậu Ý Nhi và cuộc sống du học tại Úc? Cùng Pose.vn tiếp tục dõi theo hành trình trưởng thành và toả sáng của nàng hậu tại đây.

{Nguồn: Saostar}

Bài viết liên quan

Đang tải...