VŨ THÚY QUỲNH THAM GIA MISS UNIVERSE VIETNAM 2024?

Động thái mới nhất của Vũ Thúy Quỳnh khiến người tò mò về việc cô sẽ tham dự Miss Universe Vietnam 2024.

Khi nhìn thấy những bức hình của Vũ Thúy Quỳnh cập nhật trên mạng xã hội, nhiều fan sắc đẹp đã ủng hộ người đẹp đến từ Điện Biên ghi danh Miss Universe Vietnam 2024.

Cụ thể, khi được hỏi: “Trở lại Hoa hậu Hoàn vũ nha Quỳnh”, cô đã nhanh chóng trả lời: “Hello Miss Universe Vietnam 2024”. Mặc dù đây chỉ là một màn đối đáp qua lại với độc giả nhưng nếu giả thuyết này xảy ra, Vũ Thúy Quỳnh sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Nhất là thời điểm Miss Universe Vietnam đang tổ chức họp báo công bố lịch trình mùa giải mới. Rất nhiều cái tên được fan tiến cử comeback và trong đó có Vũ Thúy Quỳnh. Thời gian qua, cô luôn tích cực tập luyện body để cải thiện vóc dáng cũng như hoàn thiện các kỹ năng trình diễn. 

Vũ Thúy Quỳnh sinh năm 1998 tại Điện Biên. Cô từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2018, lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và Top 5 Miss Cosmo Vietnam 2023. Cô cũng từng giành ngôi vị á quân tại một cuộc thi về người mẫu khá nổi tiếng. Ở độ tuổi 26 cũng là lúc Vũ Thúy Quỳnh bản lĩnh hơn trước rất nhiều và sẵn sàng đối diện với những thử thách khó. 

Nếu ghi danh tại Miss Universe Vietnam 2024, chắc chắn Vũ Thùy Quỳnh sẽ là một trong những đối thủ đáng gườm và nhân tố sáng giá cho chiếc vương miện. Liệu sau nhiều năm kém may mắn, giấc mơ Hoàn vũ có đến với người đẹp Điện Biên. Còn nhớ trên sân khấu Miss Cosmo Vietnam 2023, cô từng nói: “Mọi người cho rằng tôi quá hiền, tôi nhạt nhòa. Gạt đi tất cả, tôi nỗ lực phấn đấu tập trung cho chính mục tiêu của mình. Tôi tin rằng thành công là cả một quá trình cô gắng và thay đổi chính mình”.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...