Vừa hết Tết, nàng hậu quốc dân H’Hen Niê cật lực chạy deadline

Hoa hậu H'Hen Niê khoe mặt mộc, không son phấn, đặc biệt còn tiết lộ lý do làm việc cật lực suốt nhiều năm qua.

H’Hen Niê là một trong những nàng Hậu thành công của nhan sắc Việt. Kể từ sau khi đăng quang, cô nàng luôn tích cực làm việc cật lực, tham gia nhiều dự án cộng đồng giúp ích cho xã hội.

Trong những ngày đầu năm mới 2024, H’Hen Niê đã chia sẻ việc cô phải làm việc hết công suất, di chuyển liên tục để hoàn thành tiến độ đề ra.

Hình ảnh được Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

Theo đó, nàng Hậu đăng tải hình ảnh mặt mộc không son phấn kèm theo dòng trạng thái: “Đã xong 2 ngày làm việc, mỗi ngày khoảng 18 tiếng đồng hồ, khoảng từ 4h sáng thức dậy và kết thúc gần 23h. 

Các bạn trong sản xuất hỏi mình là ‘có mệt không?’. Mình thì luôn bảo là ‘không’, ‘làm việc vui mà’. Nói thế là thật đấy, chắc Hen thích làm việc bận rộn với lại Hen ăn uống, dinh dưỡng đầy đủ và tranh thủ nghỉ ngơi khi có thời gian giải lao. Giờ thì về TP HCM rồi chuẩn bị đi Phần Lan nào“.

H’Hen Niê

Có thể thấy, dù làm việc với cường độ cao, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê vẫn giữ được sự tươi tắn trên gương mặt. Khi nhận được một bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sức làm việc của người đẹp, H’Hen cũng khiêm tốn trả lời, ghi điểm trong mắt netizen.

Dạ những năm qua luôn nhiều thời gian làm việc như vậy, hihihi, một phần là yêu nghề và một phần là chỉ có chăm chỉ mới giúp được mình nên cứ thế mà trộm vía làm rất vui” – H’Hen Niê trả lời đầy khéo léo. 

H’Hen Niê trả lời bình luận khán giả

Những chia sẻ của H’Hen Niê đã nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người hy vọng rằng, với danh hiệu và sức ảnh hưởng mà nàng Hậu có được, H’Hen Niê sẽ tiếp tục hành trình vì cộng đồng, từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong xã hội. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan