VỪA KHÉP LẠI NHIỆM KỲ, HOA HẬU THANH HÀ ĐẾN BA TRI ĐỂ TẶNG NƯỚC SẠCH CHO BÀ CON

Vừa khép lại nhiệm kỳ rực rỡ của mình tại Ai Cập thì Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà Miss Eco International 2023 đến bà con vùng hạn hán để tặng nước

Người đẹp vừa trở về từ Ai Cập đã lập tức cùng Công ty CP – Tổng Công ty cổ phần Nước – Môi Trường Bình Dương (Biwase) đến tặng nước và thùng chứa nước cho vùng bị ảnh hưởng bởi hạn mặn.

Xã Vĩnh Hòa, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre nằm trong khu vực bị ảnh hưởng bởi đợt hạn hán và xâm nhập mặn đang diễn ra. Ba Tri cũng như nhiều huyện của tỉnh Bến Tre đã chủ động chuẩn bị trước khi mùa hạn 2024 đến. Tuy nhiên, độ khốc liệt của hạn mặn vẫn khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong đời sống, công việc hàng ngày và sản xuất.

Hoa hậu Môi trường Thế giới Nguyễn Thanh Hà cùng với Biwase mang đến Vĩnh Hòa 1000 bình nước uống (loại 20 lít), 100 thùng nước đóng chai và 20 triệu đồng để tặng những gia đình khó khăn, các hộ nghèo, cận nghèo trong thời gian vất vả này.

Trong suốt mùa hạn mặn năm nay, đến thời điểm này, Biwase đã tặng hơn 20.000 bình nước uống đến người dân các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà xúc động chia sẻ: “Biến đổi khí hậu đang ngày càng khó lường. Thanh Hà biết đây là những khó khăn mà vùng phải đối mặt. Mỗi phần nước uống, bình nước, nhu yếu phẩm từ Biwase hi vọng sẽ cùng chung tay giúp bà con vượt qua thời gian khó khăn này, đợi những cơn mưa đầu tiên đến, làm mát và cung cấp nước cho những địa phương đang vất vả nhất”.

“Hà mong ước và kêu gọi các mạnh thường quân sẽ cùng chú ý giúp đỡ, chung tay giúp miền Tây cùng đi qua mùa hạn này vớt ít thiệt hại nhất có thể. “

Trong tháng 5/2024 này, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sẽ tiếp tục có những chuyến đi hỗ trợ người dân ở vùng bị hạn hán và xâm nhập mặn.

Cụ thể ngày 11/5, cô sẽ tiếp tục cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận Bình Tân và Công ty cổ phần Cấp nước Phú Hoà Tân cùng Ban Chỉ huy Quân sự quận Bình Tân tặng nước và bình trữ nước cho bà con ở huyện Mỏ Cày Bắc/Nam ở tỉnh Bến Tre.

Hoa hậu Môi Trường Thế Giới Nguyễn Thanh Hà là đại sứ hình ảnh của Tổng công ty Biwase năm 2024. Cô đã chủ động lên tiếng kêu gọi người dân khắp mọi miền cùng ủng hộ và giúp đỡ người dân trong giai đoạn khốc liệt nhất của mùa hạn hán ở miền Tây Nam Bộ.

Nguồn: Môi trường và Đô thị

Bài viết liên quan

Đang tải...