Vừa nối lại tình xưa, Thùy Tiên lại bị phó chủ tịch Miss Grand International hủy theo dõi lần 2 

Việc Hoa hậu Thùy Tiên bị bà Teresa - phó chủ tịch Miss Grand International bỏ theo dõi lần 2 gây hoang mang dư luận.

Vừa qua, bức ảnh hội ngộ vui vẻ giữa Hoa hậu Thùy Tiên và bà Teresa – phó chủ tịch Miss Grand đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô nàng còn được “mama” theo dõi lại trên Instagram. 

Tuy nhiên, sau đó, bà Teresa đã lập tức nhấn nút hủy khiến nhiều nhiều người phải thắc mắc. Đây là lần thứ hai, phó chủ tịch Miss Grand có hành động này đối với nàng hậu.

Vừa gặp mặt Thùy Tiên, bà Teresa tỏ thái độ vui vẻ và nhấn theo dõi nàng hậu nhưng sang hôm sau, cộng đồng mạng phát hiện phó chủ tịch Miss Grand lại hủy hành động trên. (Ảnh: Wpress)

Vào tháng 10/2023, bà Teresa từng làm chấn động công chúng sắc đẹp yêu thích Miss Grand khi quyết định hủy theo dõi Thùy Tiên. Nguyên nhân được cho rằng cô không mặn mà tham dự các hoạt động tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lần thứ 11 tại Việt Nam. 

Người hâm mộ Thái Lan còn tỏ rõ vẻ thất vọng đối với mỹ nhân sinh năm 1998 vì cô không có bất kỳ động thái nào quảng bá cho cuộc thi, dù sự kiện được tổ chức ở quê hương của nàng hậu. 

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Mâu thuẫn của Thùy Tiên và tổ chức Miss Grand bắt nguồn từ việc cô nàng vô tình xóa đi danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên trang cá nhân. Chủ tịch cuộc thi – ông Nawat đã vô cùng tức giận và lập tức bỏ theo dõi người đẹp. Nhanh chóng, Thùy Tiên đã đưa ra lời giải thích và gửi lời xin lỗi đến tổ chức Miss Grand lẫn ông Nawat. Tuy nhiên, chủ nhân của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế không theo dõi lại Thùy Tiên.

Trong lúc xảy ra cả hai xảy ra hiểu lầm, bà Teresa vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mỹ nhân sinh năm 1998. Phó chủ tịch luôn tự hào khi nói về Thùy Tiên, bà cũng thể hiện sự yêu quý nàng hậu bằng cách ghim hình cô trên trang cá nhân. Mối quan hệ giữa bà và Thùy Tiên bị nghi vấn có vấn đề vào tháng 10/2023. 

Lần đầu tiên bà Teresa nhấn bõ theo dõi Thùy Tiên vào tháng 10/2023. 

Tuy nhiên, khi nàng hậu kết thúc công tác cá nhân và bắt đầu tham gia hoạt động năng nổ ở Miss Grand International 2023, cả ông Nawat, bà Teresa đều vui vẻ trò chuyện với cô. Còn về tin đồn bộ ba “bằng mặt, không bằng lòng” thì chỉ có người trong cuộc mới biết rõ. 

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan