Xúc động với tuổi thơ cơ cực của 2 nàng hậu Thuỳ Tiên và Thiên Ân

Nhìn những hình ảnh lung linh và sang chảnh của các nàng hậu, đâu ai ngờ rằng họ cũng từng trải qua những tháng ngày tuổi thơ cơ cực.

Hoa hậu Thiên Ân – Hoa hậu nghèo khó nhất 

Khi Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung từng chia sẻ rằng: “Có lẽ em là Hoa hậu nghèo khó nhất và có hoàn cảnh đặc biệt nhất mà chị biết, mồ côi mẹ từ năm học lớp 11, vẫn phấn đấu để vừa đi làm thêm vừa học đại học. Mỗi tháng đi thăm mộ mẹ một lần. Chị Dung sẽ cố gắng để có thể bên cạnh em khi em cần những lời khuyên, tình thương từ người mẹ”.

Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Đoàn Thiên Ân 

Trong một cuộc nói chuyện với siêu mẫu Minh Tú, Thiên Ân cũng từng chia sẻ về năm học lớp 8 thì mẹ phát hiện mắc bệnh ung thư, nhưng bà vẫn cố gắng lo liệu cho con gái cuộc sống bình thường. Sau khi Thiên Ân lên lớp 10, bệnh tình của mẹ trở nặng, phải nhập viện điều trị, cô vừa đi học vừa chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Khi Thiên Ân học lớp 11, mẹ qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật. Trước lúc mất, bà dặn con gái dùng tiền phúng điếu để đi học đại học.

Đoàn Thiên Ân và bố của mình.

Không còn mẹ bên cạnh, Thiên Ân có giai đoạn gặp vấn đề về tâm lý, thậm chí nghĩ đến việc sẽ đi theo mẹ. Nhưng sau biến cố, cô cố gắng nghĩ tích cực, vực lại tinh thần. Cô trở nên ít nói hơn, tập sống tự lập, bươn chải, trở thành chỗ dựa tinh thần cho bố. 

Hoa hậu Thùy Tiên – Mạnh mẽ sau tuổi thơ cơ cực

Bố mẹ Hoa hậu Thuỳ Tiên đã chia tay từ khi cô lên 4 tuổi

Với Thuỳ Tiên, cô cũng không có một gia đình ấm êm, hạnh phúc như bao người vì bố mẹ ly hôn khi cô mới 4 tuổi. Trong suốt hành trình trưởng thành, nàng hậu ở nhà dì ruột thay vì sống cùng bố hoặc mẹ. Bước qua tuổi 18 cô quyết định ra ở riêng, bắt đầu cuộc sống độc lập. 

Thuỳ Tiên thường bật khóc khi nhắc đến gia đình 

Mẹ của Thùy Tiên từng tiết lộ, mỗi lần bà đón con gái đi ăn uống, đi chơi xong, cô lại không muốn về nhà dì mà đòi theo ở với mẹ. Thậm chí, có những lần Thùy Tiên còn bật khóc xin được ở với mẹ dù tuổi thơ cơ cực thế nào cô cũng chịu.

Cô xem đó là động lực để mạnh mẽ vươn lên và có được thành công như ngày hôm nay. 

Dù lớn lên trong hoàn cảnh không đủ đầy nhưng Thùy Tiên không trách móc cha mẹ. Ngược lại, cô xem đó là động lực để mạnh mẽ vươn lên và có được thành công như ngày hôm nay. 

Chính vì tuổi thơ cơ cực với nhiều khó khăn và thiếu sự đầm ấm đủ đầy của gia đình nên 2 nàng hậu luôn nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày để mạnh mẽ và quyết tâm chinh phục đỉnh vinh quang. Bạn có đồng cảm với câu chuyện gia đình của Thuỳ Tiên và Thiên Ân không? Hãy cùng Pose tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về các nàng hậu tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...