Bất ngờ Á Hậu Hương Ly hoá thân người phụ nữ thời chiến trong đồ án thời trang.

Đồ án chuyên ngành của sinh viên Nguyễn Hoàng Minh nhận được sự chú ý đặc biệt bởi có sự tham gia đồng hành của Á hậu Hương Ly.

Mới đây, đồ án chuyên ngành của sinh viên Nguyễn Hoàng Minh nhận được sự chú ý đặc biệt bởi có sự tham gia đồng hành của Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 – Hương Ly. Nguyễn Hoàng Minh hiện là sinh viên năm 4 chuyên ngành thiết kế thời trang của trường đại học Tôn Đức Thắng. Thời trang là niềm đam mê cũng như ước mơ của cậu khi còn bé. Đến với đồ án lần này em muốn được mang những nét đẹp truyền thống cũng như sự dũng cảm của người phụ nữ Việt Nam nhưng với những chất liệu hiện đại hơn để vừa mang tính thời trang vừa truyền tải được những vẻ đẹp văn hoá của phụ nữ Việt Nam.

Đồ án thời trang của cậu sinh viên năm 4 gây bất ngờ
Bởi có sự đồng hành của Á hậu 1 Miss Universe 2023 – Hương Ly

Nguyễn Hoàng Minh cho biết thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mạnh mẽ của người phụ nữ Bắc Bộ vào thế kỷ XX và mang đến người xem một góc nhìn khác về trang phục truyền thống Việt Nam. Bộ sưu tập lần này là sự kết hợp giữa phong cách dân gian và phong cách futuristic trên form dáng của chiếc áo tứ thân và áo yếm truyền thống của người phụ nữ Bắc Bộ. Với kỹ thuật phá vỡ cấu trúc kết hợp với cách xử lý chất liệu hiện đại.

Bất ngờ trước màn biến hóa độc đáo của Á hậu Hương Ly

Đặc biệt, chiếc nón trong thiết kế được lấy cảm hứng từ câu thơ “Đánh cho để dài tóc” – câu thơ thể hiện lòng yêu nước của dân tộc ta đã đấu tranh để gìn giữ những bản sắc đẹp đẽ dân tộc Việt Nam. Đó là cảm hứng để chiếc nón ba tầm làm từ tóc được ra đời. Chiếc nón được làm 100% từ tóc được đan thủ công lại với nhau và đính thêm những chiếc phiến có họa tiết chim phượng truyền thống của Việt Nam để tăng thêm độ thẩm mĩ cũng như cầu kỳ cho sản phẩm.

Chiến nón trong thiết kế được lấy cảm hứng từ câu thơ “Đánh cho để dài tóc”

Chia sẻ về quá trình thực đồ án chuyên ngành, Hoàng Minh cho biết cậu cũng gặp rất nhiều khó khăn nhưng cậu may mắn được sự hỗ trợ từ những người anh chị và bạn bè thân thiết. Đặc biệt Hoàng Minh cũng gửi lời cám ơn chân thành đến chị Hương Ly đã đồng ý đồng hành cùng cậu trong buổi chụp đồ án và đặc biệt em muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ của cậu – người đã luôn ủng hộ và động viên em trên con đường đi đến ước mơ của mình.

Nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng hậu đăng quang ngôi vị Á hậu 1.

Á hậu Hương Ly sinh năm 1995, cô từng giành quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực người mẫu. Với chiều cao 1,76m, số đo ba vòng 83-60-95, người đẹp thử sức ở các cuộc thi nhan sắc. Tại Miss Universe Vietnam 2023, Hương Ly giành ngôi vị á hậu 1. Cùng Pose tận hưởng đồ án thời trang hoành tráng này và cùng đón xem các tin tức về thời trang tại đây nhé.

Bài viết liên quan

Đang tải...