Tại Paris Fashion Week 2024, Quỳnh Anh Shyn tiếp tục lọt Top mặc đẹp của tạp chí thời trang quốc tế đình đám

Quỳnh Anh Shyn tiếp tục lọt vào danh sách Best Street Style của 2 tạp chí thời trang quốc tế đình đám: Cosmopolitan và Grazia.

Vừa qua, Quỳnh Anh Shyn chính thức “ra trận” với 3 show diễn của thương hiệu Courreges, Casablanca và Acne Studios. Phong độ của nàng “tắc kè hoa” của làng thời trang Việt một lần khiến giới mộ điệu phải trầm trồ khi mang đến 3 “nhân cách” hoàn toàn khác biệt, đồng thời, thể hiện rõ nét “hơi thở riêng” của từng nhà mốt. 

Đặc biệt, màn biến hoá đầy ấn tượng của Quỳnh Anh Shyn tại show diễn Casablanca đã được đăng tải trong bài viết Top Best Street Style (Phong cách thời trang đường phố đẹp nhất) tại Paris Fashion Week 2024 của 2 tạp chí thời trang quốc tế đình đám: Cosmopolitan – Tạp chí thời trang và giải trí của Mỹ và Grazia – Tạp chí dành cho phụ nữ của Ý.  

Trong đó, hình ảnh của Quỳnh Anh Shyn tại show diễn Courrèges cũng xuất hiện trên tạp chí thời trang Ý – Grazia. 

Tại show diễn của thương hiệu Courrèges, Quỳnh Anh Shyn “hoá thân” thành một cô nàng tiểu thư Pháp vừa tinh nghịch, vừa thời thượng. Nữ fashionista mặc áo cổ lọ màu đen, váy ngắn bằng da màu đỏ tía, túi xách cùng màu và đội mũ lông có hình dáng bắt mắt, ấn tượng. 

Đến show diễn Casablanca, đại diện Việt Nam “biến hình 180 độ” đầy ấn tượng trong items áo khoác lông cỡ “khủng” mang 3 màu sắc đại diện cho quốc kỳ Pháp. Kết hợp cùng quần ống rộng, mắt kính đỏ và đặc biệt là layout make-up “độc lạ” với 2 sợi “ria mép” lấp lánh, Quỳnh Anh Shyn mang đến hình ảnh vừa đậm “hơi thở” thập niên 70, vừa thời thượng, hiện đại. 

Quỳnh Anh Shyn tiếp tục lọt vào danh sách Best Street Style

Nguồn: VOV 

Bài viết liên quan