Thanh lịch như thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo, diện đồ basic vẫn ngời ngời!

Người đẹp vì lụa nhưng trường hợp này thì ngược lại, vẻ đẹp của thần tiên tỷ tỷ chính là điểm sáng dù diện bất kì trang phục nào đi nữa…

Trong loạt ảnh mới vừa được Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ lên trang cá nhân, bà mẹ 2 con khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, quý phái và vô cùng thanh lịch. Nàng hậu diện trang phục thanh lịch với áo khoác blazer tone màu sáng đi kèm chân với váy dài.

Đặng Thu Thảo “hớp hồn” với nụ cười tươi như hoa và gương mặt thanh tú, hiền dịu. 

Sau khi sinh 2 thiên thần nhỏ, có vẻ Đặng Thu Thảo hơi tăng cân một chút so với trước đây, khuôn mặt của cô cũng trở nên đầy đặn hơn. Mặc dù vậy, “thần tiên tỷ tỷ” vẫn được khen ngợi không ngớt vì chính nhan sắc này là điều tuyệt nhất, không cần phải dựa vào bất kì trang phục nào. 

Nàng hậu luôn trung thành với phong cách thời trang thanh lịch, nhã nhặn. 

Có một điều khiến “dang cư mận” chú ý, đó chính là hành động lấy tay che chắn bụng của Đặng Thu Thảo làm dấy lên nghi vấn người đẹp đang mang thai lần 3 cho chồng thiếu gia. Tuy nhiên, không ít người cho rằng có lẽ đây chỉ là hành động vô thức khi chỉnh sửa áo của Hoa hậu Đặng Thu Thảo mà thôi.

Nàng hậu rút lui khỏi showbiz để tập trung cho gia đình nhỏ, nhưng mỗi lần xuất hiện đều tạo hiệu ứng tốt 

Sau khi kết hôn cùng ông xã Trung Tín vào năm 2017, Đặng Thu Thảo rút khỏi showbiz, lui về hậu trường để làm vợ hiền mẹ đảm. Năm 2018, nàng hậu sinh con gái đầu lòng và 2 năm sau đó sinh thêm con trai thứ hai. Hiện tại, Đặng Thu Thảo đảm nhận việc nuôi dạy con cái và hỗ trợ công việc kinh doanh của ông xã. Qua những chia sẻ thường ngày của Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân, không ít người ngưỡng mộ cuộc sống yên bình, hạnh phúc của cô.

Bạn chấm mấy điểm cho trang phục và phong cách của Đặng Thu Thảo? Cùng Pose đón xem các tin tức về thời trang tại đây nhé.

Nguồn: Phụ nữ mới

Bài viết liên quan

Đang tải...