Tiêu chí đánh giá spa wax lông uy tín ở TP. HCM

Wax lông là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn. Liệu trình wax lông tại các spa thực sự rất tối ưu, và không đau rát.

Hiểu được vấn đề này, Strip Vietnam sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc những tiêu chí đánh giá Spa wax lông uy tín tại TP. HCM.

Tại sao nên chọn spa wax lông uy tín

Wax lông là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn, cả nam giới và nữ giới. Liệu trình wax lông tại các spa thực sự rất tối ưu, làm sạch lông nhanh, không đau rát. Nhưng đâu mới là địa chỉ có dịch vụ waxing uy tín đáng để bạn tin tưởng? Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả làm đẹp, giúp tránh những trường hợp gây tổn thương da, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ của khách hàng.

Tiêu chí đánh giá Spa wax lông uy tín ở TPHCM

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn Spa wax lông uy tín ở TPHCM chính là kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực với trang thiết bị hiện đại. Spa wax lông phải có quy trình tốt, sử dụng các thiết bị hiện đại, không nhúng que wax 2 lần để đảm bảo vệ sinh. Từ đó, kết quả làm sạch lông mới đạt hiệu quả, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tìm hiểu điều này bằng cách truy cập vào website chính thống của spa bạn muốn lựa chọn. Một địa chỉ wax lông uy tín và an toàn chắc chắn sẽ công khai kinh nghiệm hoạt động, quy trình wax lông trên website của họ.

Trang thiết bị wax lông hiện đại

Tiêu chí giúp bạn đánh giá được chất lượng của một spa wax lông uy tín chính là cơ sở vật chất, công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bộ Waxkit mới, được niêm phong, bao gồm dụng cụ waxing dùng một lần (như găng tay, khẩu trang, khăn ướt cân bằng độ pH và que wax). Spa wax lông uy tín ở TPHCM nên được áp dụng nguyên tắc “No Double Dipping” – “Không nhúng que wax hai lần” để đảm bảo vệ sinh an toàn.

Chuyên viên giàu kinh nghiệm

Tất cả các kỹ thuật viên (Waxperts) đều phải được đào tạo bài bản và chuyên sâu theo giáo trình nghiêm ngặt trực, theo tiêu chuẩn ITEC (được xem như tiêu chuẩn cao nhất, “first class honour”, trong ngành thẩm mỹ).

Khoảng thời gian đào tạo có thể kéo dài đến 8 tuần trước khi được phục vụ những khách hàng đầu tiên. Tất cả bắt buộc phải trải qua kỳ thi I-Tech, để có thể đem đến dịch vụ wax lông tốt nhất cho khách hàng.

Quy tắc hoạt động được đánh giá tốt

Một spa wax lông uy tín sẽ đảm bảo các quy tắc cơ bản là HSQ – “Hygiene – Speed – Quality” (tam dịch “Vệ sinh – Nhanh chóng – Chất lượng”). 

HYGIENE – VỆ SINH: Găng tay luôn được chuyên viên sử dụng xuyên suốt quá trình waxing và que wax không bao giờ được nhúng hai lần.

SPEED – NHANH CHÓNG: Thời gian waxperts thực hiện waxing trung bình trong vòng 30-45 phút; thể hiện kỹ năng, độ chính xác và kinh nghiệm của kỹ thuật viên. 

QUALITY – CHẤT LƯỢNG: Chỉ sử dụng các loại sáp wax và sản phẩm chăm sóc da cao cấp với công thức độc quyền, tất cả đều nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Strip Vietnam – Spa wax lông uy tín tại TPHCM rất đáng để trải nghiệm

Vi-ô-lông trên các vùng cơ thể sẽ khiến nhiều anh chị em mất tự tin, có thể để lại ấn tượng xấu trong mắt mọi người. Spa wax lông TPHCM uy tín thực sự sẽ mang đến dịch vụ với hiệu quả làm sạch lông nhanh chóng, khắc phục triệt để những hạn chế từ các phương pháp truyền thống. 

Strip Vietnam tự hào nằm trong chuỗi beauty salon thương hiệu toàn cầu được thành lập tại Singapore. Đến nay thương hiệu Strip đã có hơn 20 năm cung cấp dịch vụ waxing trên toàn thế giới. Strip đã có mặt tại nhiều thành phố lớn trên toàn thế giới như HongKong, Thượng Hải, Manila, Bangkok,.. và Strip đã có mặt tại Việt Nam với cơ sở được đặt ở ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Strip Vietnam là spa chuyên biệt về dịch vụ wax lông / waxing đã chinh phục được nhiều khách hàng, trong đó có rất nhiều KOLs nổi tiếng lựa chọn.

Với niềm đam mê sáng tạo bất diệt, Strip luôn cập nhật các xu hướng mới nhất, với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi bước vào không gian của mình. Strip đã làm rung chuyển ngành công nghiệp waxing trên toàn thế giới. Vậy, bạn còn gì lo lắng gì mà không đến ngay Strip Vietnam để được trải nghiệm dịch vụ wax lông nhẹ nhàng, hiệu quả nhất hiện nay.

Strip Vietnam

  • Địa chỉ: Lầu 6, 2 Bis Công Trường Quốc Tế, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM (Gần Highlands Coffee Hồ Con Rùa)
  • Hotline / Zalo: 0782999985
  • Website: Strip.com.vn

Bài viết liên quan

Đang tải...