Á HẬU HƯƠNG LY PHẢN HỒI KHI BỊ BODY SHAMING

Mới đây, sự việc Phương Trinh Jolie có nhiều lời nói không hay về ngoại hình của Á hậu Hương Ly đang nhận về chú ý từ phía khán giả. Cụ thể, trong lúc Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 đang trình diễn thời trang, Phương Trinh Jolie là khách mời, cô quay lại hình ảnh […]

Mới đây, sự việc Phương Trinh Jolie có nhiều lời nói không hay về ngoại hình của Á hậu Hương Ly đang nhận về chú ý từ phía khán giả. Cụ thể, trong lúc Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 đang trình diễn thời trang, Phương Trinh Jolie là khách mời, cô quay lại hình ảnh Hương Ly catwalk và nhận xét bắp tay của nàng hậu quá to, vai thô.

“Chê cái bắp tay nha. Bắp tay này phải đi tập lại nha. Bắp tay này còn bự hơn mẹ 2 con. Cái vai kìa má ơi. Người mẫu là phải thon thả, người mẫu không được như vậy”, Phương Trinh Jolie bình luận về hình thể của Hương Ly. 

Ngay sau đó, cô nhận về vô số chỉ trích từ công chúng. Riêng về phần của Hương Ly, nàng Á hậu cũng có động thái đáp trả khi ngoại hình của mình bị nhận xét kém duyên. Hương Ly đăng tải hình ảnh khoe vai thon và viết: “Bờ vai lực điền khiến mọi người phải nói chuyện nhiều”. Hương Ly tự nhận bản thân có bờ vai “lực điền”, động thái này cũng cho thấy người đẹp đã biết về việc Phương Trinh Jolie đánh giá về hình thể của mình. Tuy nhiên, thái độ của cô nàng lại khá chuyên nghiệp, không “cà khịa”, không bình luận về drama. 

Trong show diễn tối ngày 26/5, Phương Trinh Jolie không chỉ đánh giá về hình thể của Hương Ly mà cô nàng còn nói Quán quân The Face 2023 – Tú Anh có vòng eo kém thon “khó chấp nhận”. 

Sau khi drama “nổ ra”, bà xã Lý Bình không đề cập thêm về câu chuyện trên. Cô chỉ đưa ra ẩn ý rằng việc người nổi tiếng bị miệt thị ngoại hình là chuyện hết sức bình thường. Cô cũng thường xuyên bị khán giả nhận xét không hay về mình nên cảm thẩy chuyện “body shaming” không phải vấn đề to tát. 

Tuy vậy, công chúng vẫn mong muốn Phương Trinh Jolie nên gửi lời xin lỗi đến hai người đẹp đã bị cô chê bai hình thể tối qua. “Người tổn thương, không nên làm tổn thương người khác”, một tài khoản bình luận về hành động của Phương Trinh Jolie. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...