Anh Tú – LyLy nắm tay đầy tình tứ, choàng cổ nhau trên sân khấu: ‘Là hàng xóm dữ chưa?’

Khoảnh khắc Anh Tú - LyLy phát 'cẩu lương' trên sân khấu đang khiến khán giả rần rần bởi sự xứng đôi của cặp đôi.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục biểu diễn của Anh Tú và LyLy tại một sự kiện với lượng khán giả tham gia đông đảo. Là cặp đôi được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại, thế nên sự xuất hiện của cặp đôi trên sân khấu khiến không khí trở nên nóng bừng hơn bao giờ hết. 

Trong một tiết mục song ca, Anh Tú – LyLy gây xôn xao cõi mạng khi có những hành động vô cùng tình tứ dành cho nhau. Cụ thể, khi LyLy đang bắt tay cùng người hâm mộ thì Anh Tú bất ngờ tiến đến và choàng tay vào cổ nữ ca sĩ, cùng LyLy di chuyển ra vị trí trung tâm sân khấu để biểu diễn. 

Anh Tú - LyLy nắm tay đầy tình tứ, choàng cổ nhau trên sân khấu: 'Là hàng xóm dữ chưa?' Ảnh 1

Chưa hết, xuyên suốt màn trình diễn này, cả hai còn liên tục phát khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi trao cho nhau ánh mắt đầy tình tứ, nắm tay và ôm nhau. Với hành động phát “cẩu lương” công khai trên sân khấu thế này, liệu rằng Anh Tú và LyLy có thật sự là “hàng xóm” như những gì từng chia sẻ trước đó, bởi thời gian gần đây khán giả dễ dàng thấy cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ đầy ngọt ngào khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Anh Tú - LyLy nắm tay đầy tình tứ, choàng cổ nhau trên sân khấu: 'Là hàng xóm dữ chưa?' Ảnh 2

Thời gian qua, cặp đôi LyLy và Anh Tú liên tục vướng phải những nghi vấn về chuyện hẹn hò, mặc dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng trước đó Anh Tú cũng đã có chia sẻ đầy úp mở: “Ví dụ mình không nhận, trong tương lai lỡ hai đứa yêu nhau thì mọi người lại bảo nói xạo. Nhưng nếu mình nhận, mọi người sẽ bảo yêu nhau giả dối, đi hình ảnh chung. Tôi thấy vấn đề có yêu nhau hay không thì để tương lai. Còn bây giờ chúng tôi vẫn là bạn thân”.

Anh Tú - LyLy dính nhau không rời tại sự kiện giữa tin đồn kết hôn: Chính thức công khai rồi sao? Ảnh 3

Về phần LyLy, nữ ca sĩ cho biết: “Nếu tôi và Anh Tú có yêu nhau đi chăng nữa thì chúng tôi cũng không giấu, nhưng cũng sẽ không khoe. Bởi vì tôi luôn mặc định trong đầu mình là chuyện tình yêu thì nếu mọi người biết thì cũng không sao nhưng tôi không muốn chủ động khoe rằng đây là bạn trai của mình hoặc là mình đang yêu người này. Mình cứ yêu thôi. Ai biết thì biết. Ai không biết thì thôi”. 

Anh Tú - LyLy nắm tay đầy tình tứ, choàng cổ nhau trên sân khấu: 'Là hàng xóm dữ chưa?' Ảnh 4
Anh Tú và LyLy là cặp đôi được fan “đẩy thuyền” rất nhiệt tình

Anh Tú và LyLy là cặp đôi Vbiz được netizen “đẩy thuyền” rất tích cực. Cả hai không ít lần để lộ nhiều hint xịn xò như diện đồ đôi, đi du lịch riêng hay có cách tương tác mà những đôi yêu nhau thường làm. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan