“Bà mẹ 2 con” Diệp Lâm Anh diện bikini siêu nhỏ khoe đường cong nóng bỏng

Cộng đồng mạng trầm trồ trước vóc dáng nóng bỏng cùng đường cong quyến rũ của "bà mẹ hai con" Diệp Lâm Anh.

Sau nhiều sóng gió trong hôn nhân, nhan sắc của Diệp Lâm Anh ngày càng thăng hạng. Người đẹp vừa chia sẻ loạt ảnh bikini rực rỡ của mình trên bãi biển tuyệt đẹp. Hình thể săn chắc, không chút mỡ thừa của Diệp Lâm Anh trải  khiến nhiều người trầm trồ. 

Diệp Lâm Anh khoe đường cong nóng bỏng với bikini.

Được biết cuối tuần qua, Diệp Lâm Anh dành thời gian đưa hai con đi du lịch. Hai bé thích thú, tận hưởng quãng thời gian vui vẻ bên mẹ.

Diệp Lâm Anh đưa hai con đi du lịch.

Vụ ồn ào ly hôn và giành con với Nghiêm Đức từng khiến Diệp Lâm Anh suy sụp, stress vì ảnh hưởng tâm lý. Sau thời gian bình tĩnh, cô nhanh chóng vực dậy tinh thần, cân bằng cuộc sống.

Nữ nghệ sĩ dồn sức vào công việc và tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên gia đình. Hiện tại, cô đang kinh doanh online để có thể vững tài chính lo cho cuộc sống của ba mẹ con.

Hai bé thích thú, tận hưởng quãng thời gian vui vẻ bên mẹ. 

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ không muốn bị nhìn ngó như người phụ nữ thất bại vì ly hôn: “Tôi rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại chỉ vì cô ta vừa ly hôn – một cuộc ly hôn ồn ào. Tôi luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn sau chia tay”. 

Người đẹp vừa ghi dấu ấn khi góp mặt trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô cho biết mục đích tham gia chương trình là muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ. 

Sau đổ vỡ hôn nhân, Diệp Lâm Anh sớm cân bằng cuộc sống, vẻ ngoài ngày càng quyến rũ.

Diệp Lâm Anh nhắc lại nhiều lần mong ước có mái ấm đầy đủ thành viên trong một lời chia sẻ: “Từ nhỏ tôi đã ước tôi sẽ có cuộc sống trọn vẹn chứ không ở trong hoàn cảnh giống như mẹ tôi là chỉ có 2 mẹ con.

Tôi luôn mơ ước có gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mình đến mãi mãi về sau và có 4 người con. Tôi nghĩ khi mình có cuộc sống gia đình trọn vẹn như thế, mẹ của tôi cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và yên tâm về con gái mình hơn.

Nhưng không sao hết, khi mình không đạt được cuộc sống đó, nó vẫn là mơ ước của mình. Và tôi sẽ xây dựng nó ở tương lai chứ không phải nó sẽ không bao giờ có”.

Nguồn: VTC

Bài viết liên quan