Bạn gái kém tuổi “xinh như hoa hậu” của Hoài Lâm là ai mà khiến dân tình xôn xao?

Ca sĩ Hoài Lâm vừa chính thức công khai bạn gái - người mẫu Kim Ngân - sau một khoảng thời gian dài yêu đương bí mật.

Mới đây, những hình ảnh về bạn gái sinh năm 2003 của Hoài Lâm đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Được biết, bạn gái Hoài Lâm tên là Nguyễn Kim Ngân, sinh năm 2003 hiện đang là người mẫu tự do. Hoài Lâm và Kim Ngân nên duyên từ MV “Người mới”.Trong MV này, Kim Ngân đảm nhận vai nữ chính.

Bạn gái Hoài Lâm sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn

Năm 2021, Hoài Lâm đã chính thức công khai tình cảm cùng Kim Ngân. Mối quan hệ của cả hai nhận được sự chúc phúc của bạn bè và fans hâm mộ. Mặc dù công khai tình cảm nhưng Hoài Lâm và bạn gái yêu đương khá kín tiếng, cả hai muốn dành cho đối phương sự riêng tư nhất định.

Cô nàng sở hữu phong cách thời trang trẻ trung

Tuy nhiên thỉnh thoảng Hoài Lâm vẫn thể hiện tình cảm với bạn gái thông qua các bài đăng trên mạng xã hội. Nam ca sĩ không ngần ngại gọi Kim Ngân là vợ trong các bài đăng. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, Hoài Lâm còn “tag” Kim Ngân trong nhiều clip về cuộc sống của mình.

Bạn gái Hoài Lâm được khen xinh như hoa hậu

Mặc dù yêu người nổi tiếng nhưng Kim Ngân khá kín tiếng. Trên trang cá nhân của mình, Kim Ngân thường không chia sẻ về bạn trai mà hầu hết là cuộc sống thường ngày của mình. Cô nàng cũng thoải mái trò truyện với fans hâm mộ của Hoài Lâm và được yêu mến vì sự hoà đồng của mình. Dưới các bài đăng của Hoài Lâm, netizen cũng thường xuyên bình luận “lúc nào đưa nàng về dinh”.

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Nguồn: Phụ Nữ Số 

Bài viết liên quan