Bất ngờ với danh tính một nàng hậu vừa khuấy đảo Táo Quân 2024 bằng 2 vai diễn ấn tượng

Đây là một mỹ nhân quen thuộc với khán giả truyền hình suốt nhiều năm qua, lần đầu tham gia Táo quân cô đã được giao 2 vai.

Táo quân 2024 có sự góp mặt của dàn diễn viên mới, trong đó nhận được nhiều sự chú ý là nữ diễn viên Thanh Hương.

Trong lần đầu tham gia Táo quân, Thanh Hương “biến hóa” với những lời thoại dài như “bắn” rap, đồng thời bộc lộ tài năng về múa, hát.

Thanh Hương trong chương trình “Táo quân 2024”.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Táo quân, Thanh Hương cho biết: “Được đóng Táo quân là một điều may mắn mà tôi nhận được. Táo quân đã là một thương hiệu đi vào lòng khán giả nhiều năm vào dịp Tết. Đây là một vinh dự rất lớn cho tôi và cả các nghệ sĩ trẻ khác“.

Thanh Hương cho biết cô nhận được lời mời của ekip sản xuất từ sớm nhưng không chia sẻ vì hai lý do. Thứ nhất là yêu cầu từ nhà đài không được tiết lộ. Thứ hai là bản thân cô cũng không dám chia sẻ để giữ cho mình tinh thần, tập trung diễn tốt, không muốn bị ảnh hưởng tâm lý vì sự quan tâm, kỳ vọng của mọi người.

Diễn viên Thanh Hương liên tục làm mới bản thân 

Lần đầu góp mặt trong chương trình được đông đảo khán giả yêu thích, Thanh Hương đã được đảm nhận hai vai diễn, xuất hiện trong nhiều phân cảnh. Người đẹp cho biết đây là may mắn, cũng là áp lực nên cô luôn cố gắng làm thật tốt, tròn vai.

Thanh Hương, sinh năm 1988, là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như đình đám như: Hậu họa; Những cánh hoa trước gió; Người phán xử; Quỳnh búp bê; Sống chung với mẹ chồng; Sinh tử; Hạnh phúc không có nơi cuối con đường; Anh có phải đàn ông không; Thương nhớ ở ai; Những ngày không quên; Mùa hoa tìm lại; Cuồng phong và gần đây là bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao…

Thanh Hương từng giành ngôi vị Á hậu 1

Năm 2006, cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Hải Dương và giành được ngôi vị Á hậu 1. Tuy nhiên, thay vì dùng danh hiệu này để làm bàn đạp tiến thân trong showbiz, Thanh Hương lại lựa chọn việc học tập, rèn luyện để trở thành diễn viên. Cô hiện đang công tác tại Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát Kịch Hà Nội.

Chia sẻ về việc ngừng tham gia các cuộc thi nhan sắc để đóng phim, Thanh Hương cho hay: “Tôi không theo con đường thi Hoa hậu nhưng trong suốt những năm vừa qua, tôi luôn cố gắng hết sức với sự nghiệp diễn xuất để không bị nuối tiếc về cơ hội thi Hoa hậu năm xưa“.

Trong số các vai diễn truyền hình do Thanh Hương đảm nhận, nhiều vai diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả như vai Phan Hương trong phim Người phán xử; Lan cave trong phim Quỳnh búp bê; vai Luyến trong phim Cuộc đời vẫn đẹp sao…

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan