BẤT NGỜ VỚI NHAN SẮC NGOÀI ĐỜI CỦA VỢ TƯ HẬU TRONG LẬT MẶT 7

Câu chuyện gia đình Tư Hậu và cô vợ Tư Thắm ở làng chài ven biển là câu chuyện hay và chạm vào cảm xúc nhất khi xem Lật mặt 7: Một điều ước.

Vợ chồng Tư Thắm, Tư Hậu mưu sinh bằng nghề đánh bắt cá trên biển. Tư Thắm là cô gái miền Trung, giọng nẫu rặt, lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm, lại còn phải chăm sóc người cha già bị bệnh đãng trí. Áp lực cơm áo gạo tiền của cuộc sống khắc nghiệt khiến cô luôn so đo, cáu kỉnh, gay gắt với chồng con. Nhưng khi Tư Hậu ra biển và phải đối diện với cơn bão, Tư Thắm mới bộc lộ tình yêu, sự lo lắng cho người chồng luôn bị cô “bắt nạt”. Nữ diễn viên Tín Nguyễn trong phân cảnh tìm chồng sau cơn bão biển để lại ấn tượng mạnh cho khán giả vì lối diễn xuất thô mộc rất chân thực.

Vì vai diễn vợ Tư Hậu khá ấn tượng này mà Tín Nguyễn đang được nhiều người tìm hiểu cô từ đâu ra để có mặt trong dự án phim ăn khách của Lý Hải. Thật bất ngờ khi biết Tín Nguyễn là một hot TikToker sở hữu tới 3,8 triệu follow, nhan sắc thật ngoài đời trẻ trung, trắng trẻo chứ không đen nhẻm và quê mùa, mặc đồ xuề xòa, lam lũ như trong phim.

Cô tên thật là Nguyễn Thị Đắc Tín (27 tuổi), quê gốc Phú Yên, từng là vũ công trong một vũ đoàn tại Nha Trang và cũng từng theo học chuyên ngành sư phạm mầm non. Năm 2023, Tín Nguyễn giành giải Quán quân cuộc thi TikTok Master. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ vào thời điểm casting phim, Tín Nguyễn có đến xếp hàng dự tuyển và khiến anh bất ngờ vì năng lượng tỏa ra khá tích cực khi diễn thử. “Vì không theo dõi TikTok nhiều, nên tôi không biết Tín Nguyễn là ai. Tôi không bất chấp thị phi để mời TikToker tham gia dự án, mà bởi vì Tín Nguyễn diễn quá đạt nên tôi chọn thôi”, Lý Hải nói.

Tín Nguyễn bộc bạch: “Tôi biết ơn vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã cho tôi cơ hội để khẳng định năng lực diễn xuất, để khán giả giờ đây đã gọi tôi là diễn viên Tín Nguyễn, giúp tôi có niềm tin theo đuổi điện ảnh lâu dài”. Cô thừa nhận, thiện cảm của khán giả dành cho Tư Thắm vượt quá sự mong đợi của bản thân.

Nguồn: Thanh Niên

Bài viết liên quan

Đang tải...