Bị chê mặc hàng hiệu nhưng kém sang, Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý

"Chị đẹp" Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cộng đồng mạng chê phong cách ăn mặc sến súa, lòe loẹt.

Những ngày qua, Lệ Quyên là nhân vật “hot hòn họt” trên các diễn đàn MXH. Nguyên nhân đến từ những hình ảnh và bài đăng bàn luận về phong cách thời trang của “nữ hoàng phòng trà”. Giữa lúc bất ngờ trở thành tâm điểm MXH, ngày 26/2, Lệ Quyên đã có loạt động thái đầy ẩn ý.

Theo đó, giọng ca Tình Lỡ đã đăng tải hình ảnh khoe dáng bên chiếc túi hiệu tiền tỷ trong xe hơi và đính kèm chia sẻ: “Mắc cười quá”. 

Không lâu sau đó, Lệ Quyên tiếp tục chia sẻ hình ảnh diện đồ tập bó sát, “flex” vóc dáng cân đôi và nhắn nhủ: “Thời gian rất quý, đừng lãng phí vào những việc không đáng“. 

Dù không nhắc trực tiếp đến câu chuyện rần rần mấy hôm nay nhưng loạt động thái này của bạn gái Lâm Bảo Châu khiến netizen không khỏi bàn tán.

Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý giữa lúc bị bàn tán về phong cách thời trang
Lệ Quyên khoe cận vóc dáng hiện tại và nhắn nhủ bản thân không cần lãng phí thời gian cho những việc không đáng

Lệ Quyên được biết đến là “tay chơi” hàng hiệu nổi tiếng của Vbiz. Những bộ trang phục được nữ ca sĩ diện đa số đều có mức giá đắt đỏ và đến từ các thương hiệu đình đám trên thế giới. 

Tuy nhiên gần đây, Lệ Quyên trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH vì phong cách thời trang trồi sụt khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.

Tuy nhiên gần đây nữ ca sĩ trở thành tâm điểm MXH vì bị netizen chê phong cách thời trang kém sang

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ Nữ Thủ Đô

Bài viết liên quan