Bị “tấn công” vì tặng quà cho Nhã Phương trên livestream, Nam Em bức xúc: “Mất mấy chục triệu xong còn bị chửi, ngang ngược”

Sau màn tặng quà gây chấn động cộng đồng mạng, Nam Em lên tiếng cho biết cô làm thế chỉ để cho vui, không có ý khiêu khích.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp “dậy sóng” khi Nam Em có động thái xem livestream của Nhã Phương và còn tặng quà là nhiều vật phẩm có giá trị.

Cụ thể, người đẹp gốc Tiền Giang đã tặng cho vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương hai chú sư tử – vật phẩm đắt nhất trên nền tảng livestream tương đương hơn 10 triệu đồng.

Nam Em 

Ban đầu khi thấy biểu tượng sư tử hiện lên, Nhã Phương bày tỏ sự bất ngờ và thắc mắc với Phát La. Nam diễn viên hài chỉ giải thích rằng “sư tử là nhiều tiền”. Tuy nhiên khi Nam Em tặng chú sư tử thứ 2 và cư dân mạng nhắc tên dưới bình luận, Phát La đã hối thúc Nhã Phương nhanh tắt livestream.

Động thái của Nam Em bị cho là đang khiêu khích bà xã Trường Giang, tạo drama dù hiện tại cuộc sống của hai bên không còn liên quan gì.

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, Nam Em livestream lên tiếng giải thích: “Để kể mấy chị nghe, bữa nay em đi tặng quà cho một nhân vật cũng có nhiều lịch sử với nhau. Em tặng với một cảm xúc bình thường thôi, thấy vui thì tặng thôi, xong tối giờ tràn qua chửi em. 

Mình tặng cho vui thôi mà, mình không cần cảm ơn, xong bên kia tràn qua chửi em không ra một cái thể thống gì. Ủa, sao mình tặng quà mà mình bị chửi? Mình không có mục đích gì hết.

Rút kinh nghiệm mốt không tặng nữa, tặng xong bị chửi. Mà toàn tặng mấy cái bự bự, mất mấy chục triệu của tôi xong bị chửi. Ngang ngược“.

Gia đình Trường Giang – Nhã Phương 

Khi dân mạng khuyên Nam Em đừng gieo thêm sóng gió, cô bức xúc đáp trả: “Ai là người mang sóng gió cho tôi, ai chính là người mang sóng gió tới cho tôi? Mắc cười quá“.

Trước những hành động bất thường của Nam Em, Nhã Phương và Trường Giang vẫn im lặng.

Vụ lùm xùm của Nam Em và Trường Giang vào năm 2018 từng là scandal chấn động làng giải trí Việt. Nam Em đơn phương tuyên bố trước truyền thông rằng có quan hệ tình cảm với Trường Giang trong khi anh vẫn là bạn trai của Nhã Phương. Sau đó, cô bị Trường Giang phủ nhận và tuyên bố sẽ không để yên nếu dám đụng vào Nhã Phương.

Nam Em – Trường Giang từng vướng tin đồn hẹn hò

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan