Ca sĩ JayKii lên tiếng phân bua về clip cự cãi gay gắt với người bán hàng trên đường phố Trung Quốc

Đoạn clip ca sĩ JayKii và vợ - người mẫu Mai Anh - cự cãi với một người bán hàng ngoài đường đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ca sĩ JayKii và bà xã Mai Anh xảy ra cự cãi với một người bán hàng tại Trung Quốc. 

Theo đoạn clip, hai bên “lời qua tiếng lại” khá căng thẳng. Trong lúc vợ chồng Jaykii chuẩn bị lên xe rời đi thì người bán hàng bất ngờ có tác động về phía mặt của Mai Anh. Sau đó, Jaykii lớn tiếng đáp trả.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, nhiều người tỏ ra không hài lòng trước thái độ của vợ chồng Jaykii – Mai Anh. Các ý kiến cho rằng cả hai có cách cư xử thiếu chuẩn mực, mất bình tĩnh nơi công cộng, nhất là khi họ đều là người nổi tiếng, càng cần phải có cách hành xử văn minh hơn. 

Jaykii – Mai Anh xảy ra mâu thuẫn với người bán hàng

Trên trang cá nhân, Jaykii cũng xác nhận sự việc này xảy ra vào ngày 27/2 khi anh và gia đình đi du lịch. Tuy nhiên, anh cho rằng nội dung đoạn clip được đăng tải bởi người qua đường, nên không phản ánh trọn vẹn bản chất sự việc.

Vợ chồng Jaykii – Mai Anh

Về nguyên nhân xảy ra vụ mâu thuẫn, Jaykii giải thích do phía chủ quán có thái độ cằn nhằn, khó chịu khi vợ chồng anh gọi đồ ăn ít và xin thêm nước chấm. Vì không hài lòng trước thái độ của người bán hàng, vợ chồng anh quyết định thanh toán và rời đi. 

Jaykii kể thêm: “Khi mình ra lấy xe, vợ mình có mua xiên thịt hàng khác để ăn thì tiếp tục bị cô đi theo la mắng nên biểu cảm không được thoải mái. Sau đó cô bất ngờ có những hành động tác động lên vợ mình nên mình bộc phát lên tiếng như trong video”.

Sau khi Jaykii lên tiếng, sự việc vẫn tiếp tục gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. 

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan