CA SĨ PHƯƠNG TRINH JOLIE NHẬN CƠN SÓNG PHẪN NỘ VÌ MIỆT THỊ NGOẠI HÌNH HƯƠNG LY, TÚ ANH

Trong show diễn ''Giai nhân'' của NTK Đỗ Long, Phương Trinh Jolie nhận xét khiếm nhã về ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh khi livestream.

Giai nhân là show diễn của Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Long, kể lại giai thoại về những mỹ nhân thời xưa, diễn ra tối 26/5 ở TP.HCM. Những cái tên thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông như: H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Triệu… tham gia show diễn.

Tuy nhiên, ngay khi chương trình diễn ra, phát ngôn của Phương Trinh Jolie về ngoại hình của Hương Ly, Huỳnh Tú Anh trên livestream bị nhiều khán giả chỉ trích.

Trong phần trình diễn của Hương Ly, Phương Trinh Jolie nhận xét: “Chê bắp tay, phải đi tập lại nha. Bắp tay này bự hơn của mẹ hai con. Trời ơi, cái vai kìa! Người mẫu là phải thon thả, không có được vậy”.

Phương Trinh Jolie cũng bình luận thiếu tinh tế về ngoại hình của Quán quân The Face 2023 Tú Anh: “Bụng hơi mỡ, ngấn ngấn nha. Tôi không chấp nhận người mẫu có bụng mỡ”. 

Sau show diễn, đoạn video Phương Trinh Jolie trực tiếp chê bai ngoại hình của á hậu Hương Ly và Quán quân The Face 2023 Tú Anh được khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Phần đông phản ứng về phát ngôn và thái độ của Phương Trinh Jolie.

Họ cho rằng những lời nhận xét của cô thiếu tôn trọng đối với các người mẫu. Độc giả Minh Quân bình luận: “Là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng, Phương Trinh Jolie nên cẩn trọng hơn trong lời nói của mình”.

Độc giả Hiền Hương nhận định: “Ngành thời trang ngày nay đang dần hướng đến sự đa dạng và tôn vinh mọi vóc dáng cơ thể. Việc Phương Trinh Jolie chỉ trích ngoại hình của Hương Ly một cách thiếu tinh tế đi ngược lại xu hướng này và tạo nên thông điệp tiêu cực về tiêu chuẩn cái đẹp”.

Độc giả Lương Trang viết: “Làm nghệ sĩ, cô ấy cần có trách nhiệm hơn với việc sử dụng ngôn từ, đừng vô tình gây tổn thương người khác”.

Nguồn: Vietnam.net

Bài viết liên quan

Đang tải...