Cả thế giới “há hốc” khi một nam diễn viên khỏa thân lên sân khấu lễ trao giải Oscar

Nam diễn viên John Cena đã gây chấn động tại Oscar 2024 với màn khoả thân trên sân khấu trao giải hạng mục Phục trang xuất sắc nhất.

Lễ trao giải Oscar 2024 diễn ra vào sáng 11/3 tại Dolby Theatre Hollywood, Los Angeles, Mỹ. Bên cạnh những nghệ sĩ đã vinh danh tại giải thưởng điện ảnh danh giá nhất thế giới, khoảnh khắc khiến công chúng theo dõi lễ trao giải năm nay không thể quên là khi nam tài tử John Cena trao giải ở hạng mục Phục trang xuất sắc nhất. Nguyên nhân bởi nam nghệ sĩ này đã.. khỏa thân 100% bước ra sân khấu.

John Cena khiến công chúng sốc khi xuất hiện trên sân khấu khỏa thân

John Cena đã khiến Jimmy Kimmel bất ngờ khi bước ra mà không mặc quần áo, lấy phong bì kết quả che vùng nhạy cảm. Ở dưới hàng ghế khán giả, các khách mời có mặt tại lễ trao giải đã không thể ngừng cười trước tình huống này.

Jimmy Kimmel đã giúp anh che lại với một chiếc rèm

John Cena đã đùa rằng phục trang vốn rất quan trọng với diễn viên và tôn vinh những người làm nghề này tại Hollywood. Khi Cena không thể di chuyển phong bì để mở ra, Jimmy Kimmel đã ngay lập tức “cứu nguy” cho người đồng nghiệp bằng cách mang ra một tấm rèm và quấn lên người anh.

Giải thưởng Phục trang xuất sắc nhất đã được trao cho nhà thiết kế Holly Waddington, với bộ phim Poor Things.

Tượng vàng Oscar được trao cho nhà thiết kế của phim Poor Things.

Nguồn: VTV

Bài viết liên quan