“Cặp đôi dì cháu hot nhất Vbiz” cùng yêu một người đàn ông: “Không ngờ có ngày cháu cướp chồng dì”

Khán giả ngỡ ngàng, ngã ngửa với mối quan hệ thật sự của “chính thất” Trang Nhung và “tiểu tam” Thanh Trâm.

Trước khi phim Quý cô thừa kế 2 ra rạp, hình tượng của nhân vật do Thanh Trâm thủ vai được ê kíp giấu đi. Tuy nhiên, trước sự tò mò lớn của khán giả, đạo diễn Hoàng Duy quyết định tiết lộ phần cao trào – nguồn cơn châm ngòi cho bi kịch gia đình trong phim. Từ tình huống này, diễn biến gay cấn trong drama ‘tiểu tam’ dần được hé mở.

Trong bản cắt cùng hậu trường Thanh Trâm chia sẻ về vai ‘trà xanh’, Mây chính thức lật bài ngửa với Kim (Quyên Qui đóng), công khai chuyện cặp bồ với bố cô. Cùng đó, Mây thể hiện màn đối đầu Hải Đường (Trang Nhung thủ vai) – người phụ nữ chịu đựng sự độc đoán của chồng, đau khổ nhìn anh quan hệ tình ái với bạn thân của con gái. Sự việc khiến cô “sốc tận óc”, như chết lặng vì lâu nay vô tình nuôi ong tay áo.

Diễn viên Trang Nhung

Phần thoại của nhân vật Mây với câu nói: “Biết điều thì ăn nói cho đàng hoàng. Gọi tao là mẹ, tao còn xem là con ruột. Gọi tao là dì ghẻ, tao xem là con chồng” cho thấy cuộc đụng độ nảy lửa trong phim, khi sự thật bị phanh phui. 

Từ hai người bạn thân, họ trở thành thù địch, khi một trong số đó thản nhiên ve vãn, cướp luôn bố của bạn để làm tình nhân. Liệu tình bạn ẩn sau lớp vỏ của sự lợi dụng, ích kỷ, tham tiền và hư danh có đáng tồn tại? Và Kim sẽ xử lý ‘cô bạn trà xanh’ theo cách nào thì phải chờ đến đoạn kết mới hay.

Trang Nhung và Quyên Qui 

Về phía nhân vật Hải Đường của Trang Nhung, từ chính thất, bị bạn của con gái giáng cho một đòn chí mạng, liệu cô có sực tỉnh nhận ra niềm tin đã đặt sai chỗ suốt bao nhiêu năm qua. Hải Đường sẽ có cách nào xử lý ‘tiểu tam’ năm lần bảy lượt dùng thủ đoạn để phá tan hạnh phúc gia đình mình? Phần kết phim hứa hẹn sẽ cho khán giả câu trả lời.

Đời thực, Trang Nhung và Thanh Trâm là mối quan hệ dì và cháu ruột. Thế nhưng, trên phim, họ lại ở tuyến nhân vật đối đầu, có những màn đụng độ. Trang Nhung cho biết, khi đóng phim này, nhiều người hay đùa “không ngờ có ngày cháu cướp chồng dì trên phim”.

Trong phim, 2 dì cháu Trang Nhung – Thanh Trâm đối đầu giành giật Huy Khánh

Chính sự thú vị này cũng khiến cả cô và Thanh Trâm háo hức chuẩn bị cho vai diễn suốt gần một năm qua. Cuộc chạm mặt khi bức màn hôn nhân được vén lên giữa họ, được nhận xét sẽ không có chỗ cho sự tha thứ. “Cái kết dành cho ‘tiểu tam’ cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình người khác sẽ rất đắt”, Trang Nhung ‘bật mí’ thêm về phim.

Trang Nhung và Huy Khánh vào vai vợ chồng

Đạo diễn Hoàng Duy nói: “Tôi rất cảm ơn khán giả đã ra rạp ủng hộ và kêu gọi mọi người thưởng thức phim. Những ngày qua, khi giao lưu với khán giả trong các suất cinetour, nghe nhiều người nói đã bật khóc khi xem phim, tôi thấy vui vì tác phẩm phần nào chạm đến cảm xúc của người xem”.

Nguồn: SVVN

Bài viết liên quan