Cặp song ca “liều lĩnh” nhất gọi tên Lan Ngọc và “Em gái ruột” Đông Nhi

Tiêu điểm của tập 4 chắc chắn là phần lửa trại nhiều cung bậc cảm xúc - nơi các "chị đẹp" lần đầu tiên chia sẻ nhiều câu chuyện.

Tập 4 show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng lên sóng tối 18/11 tiếp tục mang đến nhiều tình tiết dễ thương của các chị đẹp. Sau khi lập nhóm và chọn bài hát trình diễn trong công diễn 1, 30 Chị đẹp bắt đầu hành trình luyện tập và cùng nhau sinh sống tại nhà chung Đô thị đảo Swanbay. Tại đây, 30 chị đẹp không chỉ hoạt động nhóm mà còn tham gia các hoạt động tập thể cùng với nhau. Lần đầu, các nữ nghệ sĩ Việt hoạt động lâu năm trong showbiz cởi mở, trải lòng kể những câu chuyện chưa bao giờ chia sẻ trước truyền thông.

Các chị đẹp lần đầu tâm sự những câu chuyện chưa được hé lộ

Tại đêm lửa trại, nhà thiết kế Đỗ Long đã có những món quà đặc biệt dành riêng cho 30 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình, là những chiếc áo thun trong BTS Son môi. Vì lý do sức khoẻ, chị đẹp Hồng Nhung, Bảo Anh vắng mặt tại nhà chung và chị đẹp Trang Pháp không xuất hiện tại buổi tiệc tối.

NTK Đỗ Long đã thiết kế những chiếc áo thun đặc biệt, phá cách dựa trên hình ảnh dấu son môi và tính cách của các chị đẹp.

Trong buổi tiệc, Hoàng Oanh được giao vai trò host buổi tiệc đầu tiên của các chị đẹp. Á hậu Hoàng Oanh đã cùng những chị đẹp vui chơi, khám phá lẫn nhau qua những trò chơi đơn giản như đoán dấu son môi, từ khóa chị đẹp… Trong phần đoán từ khoá, Diệu Nhi và Lan Ngọc ngơ ngác khi biết từ khóa mà khán giả hay tìm kiếm về cả hai. Nếu Lan Ngọc là “thánh phá hit” thì bà xã Anh Tú là “thánh phá trend”. Để chứng tỏ năng khiếu văn nghệ của mình, Lan Ngọc đã tự tin đứng dậy góp vui một tiết mục văn nghệ và yêu cầu Diệu Nhi phải nhảy phụ họa.

Lan Ngọc đã có công hát thì Diệu Nhi cũng không phụ lòng bằng điệu nhảy vô cùng hài hước.

Tiết mục Ngọn Lửa Cao Nguyên cứ thế diễn ra hết sức “cảm lạnh” với giọng hát “karaoke” của Lan Ngọc cùng vũ đạo không biết miêu tả ra sao của Diệu Nhi. Bầu không khí đang sâu lắng bỗng chốc ngập tràn tiếng cười từ các “chị đẹp” khác.

Tiết mục “cảm lạnh” của Diệu Nhi và Lan Ngọc

Không khó để thấy càng dần vào các vòng sau, Diệu Nhi và Lan Ngọc sẽ tiếp tục là “cây hài”, luôn dẫn đầu các trò quậy phá giữa các chị đẹp. Chính sự hài hước, tự nhiên của Diệu Nhi và Lan Ngọc cũng khiến bầu không khí thêm gắn kết hơn! Cùng Pose đón xem các bài viết về giải trí tại đây.

Nguồn: Phụ nữ mới

Bài viết liên quan